Phòng tập riêng tư

Thịt heo quay sốt anh đào

Đánh giá post

Calories: 368, Protein: 38g, chất béo: 15g, carb:25g
  Thông thường thì việc kết hợp giữa thịt và trái cây là điều mà ít người nghĩ tới. Nhưng thực tế, cơ thể chúng ta có thể hấp thụ một lượng lớn protein và chất chống ô xi hoá từ trái anh đào.

Nguyên liệu:
4 thìa dầu hạt cải
1 quả hành tây lớn, thái mỏng.
340g thịt phi lê heo
2 củ tỏi băm nhỏ
2 thì gừng tươi băm nhuyễn
2 chén trái anh đào đông lạnh
3 thìa giấm
2 thìa chất tăng hương vị cam
¼ thìa ớt bột
¼ thìa
Húng tây tươi, quế

Thực hiện:
Bước 1: Bật bếp khoảng 200°C. Trộn hành tây cùng với 1 thìa dầu và một nhúm muối và tiêu. Sau đó rải hành rây lên mặt vỉ khay nướng. Ướp thị heo với một ít muối và tiêu và đặt thịt lên trên lớp hành tây đã rải lên trước đó. Để khay trong lò nướng khoảng 30 phú, hoặc chờ tới khi đạt được nhiệt độ bên trong khoảng 63°C. Sau đó, bạn hãy để nguột khoảng năm phút trước khi thái nhỏ.

Bước 2: Đặt chảo rán lên bếp, tăng nhiệt độ vừa phải. Cho 2 thìa dầu vào. Đợi dầu nóng, bạn khử tỏi, gừng khoảng một phút. Thêm trái anh đào, 1 thìa giấm, hung tây, chất tạo mùi hương cam, ớt bột, quế và một nhúng muốn vào chảo. Bạn hãy vặn nhỏ lửa và để lửa liu riu khoảng 5 phút cho tới khi trái anh nào nát ra. Sau đó, bạn tắt lửa và cho lượng giấm còn lại, khấy đều.

Bước 3: Bước trình bày món ăn. Đầu tiên, bạn hãy gắp hành tây lên dĩa, sau đó đặt thịt heo quay đã thái lên trên sau đó rải sốt đều trên mặt thịt heo và hành tây.
Thế là bạn đã hoàn thành xong món heo quay sốt anh đào cực kì nhanh chóng và dễ làm nữa.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng.
 

error: