Kinh nghiệm giảm cân
Kinh nghiệm giảm cân được đúc kết từ đội ngũ HLV chuyên huấn luyện giảm cân của Dáng Việt. Đã áp dụng giảm cân thành công trên hàng trăm khách hàng, và đến nay Dáng Việt vẫn luôn áp dụng.
Mong muốn lấy lại vóc dáng thon gọn là xu hướng chung của rất nhiều người, đặc biệt là những người béo. Có rất nhiều phương pháp để giảm cân lấy lại vóc dáng như tập Gym, thể dục, ăn kiêng, tập yoga…..Tuy nhiên dù là áp dụng phương pháp nào đi nữa thì việc giảm cân cũng phải có thời gian nhất định. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề giảm cân đúng cách cần bao nhiêu thời gian ?
Những chị em có thân hình mập mạp thường mong muốn lấy lại vóc dáng nhanh chóng. Vì vậy, họ thường sử dụng những biện pháp giảm cân cấp tốc. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người chưa hề biết được tác hại của việc giảm cân cấp tốc sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy giảm cân an toàn trong 1 tháng bao nhiêu kg là tốt nhất.
Bạn đã quá chán với thân hình “thừa cân” của mình? Bạn đã quá mệt mỏi với vô vàn những cách giảm cân thông thường mà không mấy hiệu quả? Vậy thì hãy để cách giảm cân nhanh chóng mà huấn luyện viên thể hình hướng dẫn giúp bạn xua tan đi những điều khó chịu đó, giúp bạn tự tin sở hữu thân hình chuẩn 3 vòng.
Vì một vài lý do nội tiết, chế độ ăn không lành mạnh hay lười tập luyện thể dục thể thao khiến cơ thể béo và bạn cần phải giảm cân ngay lập tức. Tuy nhiên, thèm ăn trong giai đoạn giảm cân chính là nguyên nhân khiến cơ thể bạn không xuống cân được. Bài viết dưới đây chia sẻ 7 cách giảm cảm giác thèm ăn khi đang giảm cân hiệu quả đã được nhiều người áp dụng thành công. Cùng tìm hiểu ngay nhé.
Nhiều bạn nữ luôn ước mơ mình sở hữu được vòng eo 60, hoặc nhỏ hơn thì càng tốt. Vậy con số đo v2 này có phải là chuẩn mực để các bạn nữ tập phải cố gắng đạt cho bằng được và nó là chỉ số để nói lên một hình thể đẹp. Hôm nay chúng ta cùng phân tích về chỉ số vòng eo này nhé.
1. Tập luyện tạ - cardio - functional - earobic - yoga...không có tác dụng làm bạn to lên - nhỏ xuống / tăng cân - giảm cân:

Đây chỉ là một hình thức giúp cơ thể của bạn vận động, kích thích cơ bắp hoạt động từ đó lượng calo trong cơ thể sẽ được tiêu thụ giúp bạn tăng cường sức khỏe lẫn thể lực. Việc giảm cân, tăng cơ, tăng cân nó còn phụ thuộc vào dinh dưỡng hằng ngày của bạn ( tỉ lệ Calo in/ Calo out) và tất nhiên là kèm theo một chế độ tập luyện nghiêm túc nữa.
  • Cách giảm cân sau sinh hiệu quả cho mẹ bỉm sữa
    Cách giảm cân sau sinh hiệu quả cho mẹ bỉm sữa Tăng cân là tình trạng thường gặp ở hầu hết các mẹ bỉm sữa. Vậy làm thế nào để lấy lại được vóc dáng mà vẫn an toàn và đủ sữa cho con bú. Sau đây chúng tôi xin bật mí tới các chị em một số cách giảm cân…
  • Giảm cân, giữ dáng qua các ngày lễ
    Giảm cân, giữ dáng qua các ngày lễ Dịp cuối năm luôn là dịp mọi người quay quần bên nhau, tụ họp ăn uống và tán gẫu, giải toả mọi căng thẳng trong một năm sắp qua. Chỉ không đầy một tháng nữa, chúng ta sẽ cùng nhau đón một mùa giáng Giáng Sinh bên bạn bè và…