Phòng tập riêng tư

Tập gym giúp ngực to nhưng eo thon?

Đánh giá post

Chắc chắn đây không nằm ngoài thắc mắc của bạn nữ khi đến phòng tập gym. Cũng tương tự như mông to, đùi nhỏ thì “combo” ngực to, bụng nhỏ cũng là xu hướng cái đẹp mà các bạn nữ hiện đang theo đuổi. Tuy nhiên, bạn không thể đồng thời làm cho bầu ngực lớn lên và bụng nhỏ lại. 

Lý do bạn không thể làm được điều đó bởi vì, cấu tạo bầu ngực phụ nữ chủ yếu là mỡ, và dĩ nhiên vùng bụng của bạn cũng to lên vì mỡ. Bạn muốn có vòng eo thon chỉ cần giảm mỡ là thành công. Nhưng buồn một nỗi, là bạn không thể giảm phần này, mà giữ nguyên phần kia. Bạn bắt buộc phải giảm mỡ toàn thân, trong đó có cả ngực và bụng.

 
Thông thường bạn sẽ giảm mỡ bằng cách tiêu hao năng lượng bạn nạp vào cơ thể hằng ngày. Lời khuyên cho bạn nên đến phòng tập gym để tập luyện đúng phương pháp, chứ không nên nhịn ăn hay sử dụng thuốc hay các phương pháp khác để giảm mỡ.

Dưới đây là 3 dáng người chính của các bạn nữ khi đến phòng tập và phương hướng giải quyết:

1.  Người mập, thừa cân,béo phì:
Tỷ lệ bạn nữ thừa cân ở Việt Nam khá nhiều. Thế nhưng, đối với đối tượng này, mục tiêu của các bạn chỉ cần giảm cân là đủ. Khi giảm cân thành công thì hãy đặt ra những mục tiêu tiếp theo.

Tham khảo thêm: Chế độ dinh dưỡng cơ bản cho bạn nữ tập GYM giảm cân hiệu quả​
 
2. Người gầy, thiếu cân
Đối tượng này có nhiều nhất ở trong phòng tập GYM. Việc bạn chỉ cần làm là cố gắng tập luyện, tập các bài tập giúp lên cân, tăng cơ. Chú ý ăn uống điều độ và lành mạnh.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tập GYM để giảm cân, tăng cân, thể lực​

3. Người bình thường
Chiều cao và cân nặng thuộc tỉ lệ tương đối tốt. Đối tượng này thường có tâm lí không cần đến phòng tập vì nghĩ mình đã sỡ hữu một thân hình tương đối chuẩn. Thế nhưng, bạn vẫn cần phải đến phòng tập để duy trì vóc dáng, và cải thiện một số chỗ còn hạn chế nhé, ngoài ra còn giúp bạn cải thiện sức khoẻ nữa.
 
Tóm lại, giảm cân giúp ngực to và bụng nhỏ là điều khó có thể thực hiện. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập giúp các cơ trên cơ thể săn chắc thì trình trạng ngực và bụng của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

error: