Bài tập Bắp chân cho nữ
Để trở nên đẹp và duyên dáng hơn khi mặc váy/đầm. Một bắp chân săn chắc thon lọn luôn là niềm mơ ước của các bạn nữ. Vì vậy, bắp chân cũng cần phải được tập luyện đúng cách
Rất nhiều bạn nữ đã và đang gặp vấn đề với số đo bắp tay và bắp chân quá lớn. Như vậy làm sao để giảm bắp tay và bắp chân trong khi tập gym lại là môn thể thao giúp phát triển cơ bắp ?
Một cơ thể hoàn hảo không thể không kể đến khi bạn sở hữu có một đôi chân thẳng đều, săn chắc, và bắp chân thon thả. Vì thế, các bài tập giúp bắp chân thật thon gọn được nhiều bạn nữ chú ý nhiều.
  • Top 3 nhóm thực phẩm tăng cân siêu tốc
    Top 3 nhóm thực phẩm tăng cân siêu tốc Bạn đang sở hữu một thân hình gầy gò, ốm yếu và đang có nhu cầu tăng cân nhưng không biết đâu là phương pháp hợp lý nhất. Phương pháp tăng cân được nhiều người áp dụng hiện nay đó là bổ sung các loại thực phẩm chứa nhiều chất…
  • Lên chế độ ăn uống hợp lý trong một ngày cho người giảm cân
    Lên chế độ ăn uống hợp lý trong một ngày cho người giảm cân Giảm cân đòi hỏi cả một quá trình đầu tư và kiên nhẫn. Ngoài việc mỗi ngày bạn phải đến phòng tập, thì việc kết hợp một chế độ ăn uống hợp lí và khoa học sẽ giúp quá trình giảm cân của bạn có hiệu quả hơn.