Bài tập Bụng cho nữ
Các bài tập giảm mỡ chuyên biệt cho bụng, giúp bạn cải thiện vòng bụng, giảm mỡ, tăng cơ, tăng sức mạnh phần cơ core làm tiền đề cho những bài tập khác
Đối với nhiều người,đặc biệt là dân văn phòng thường xuyên phải ngồi làm việc liên tục, dẫn tới tình trạng béo bụng, mỡ bụng, chân tay uể oải. Những vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất mà còn làm nhiều người mất tự tin về ngoại hình. Plank được xem là bài tập có hiệu quả cao và phù hợp để cải thiện những vấn đề trên. Vậy Plank là gì? Cần lưu ý gì để tập Plank đúng cách và tác dụng của Plank đối với cơ thể ra sao? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.
Làm sao để giảm được mỡ bụng? Đây là câu hỏi mà chị em phụ nữ luôn quan tâm và đi tìm lời giải cho câu hỏi này. Nhiều người thắc mắc là tại sao khi đã tập bụng rất chăm chỉ rồi mà mỡ bụng vẫn không giảm. Có những sai lầm trong cách tập bụng mà chị em hay mắc phải khi luyện tập mà chúng tôi đã tổng hợp được, hay xem mình có mắc những sai lầm đó hay không nhé.
Ngày nay, không chỉ riêng nữ giới muốn sở hữu cho mình một vòng eo 56 như Ngọc Trinh, mà cánh mày râu cũng muốn có một cơ bụng đẹp, tiêu chuẩn 6 múi. Tuy nhiên, nhiều người lại áp dụng các bài tập gập bụng không đúng cách, không những không có tác dụng mà còn làm hại tới chiếc lưng của bạn. Hãy cùng đọc bài viết sau để biết được cách tập gập bụng đúng cách.
Tập bụng mỗi ngày có giảm mỡ bụng nhanh, có lên 6 múi nhanh... đang là chủ đề nóng mà nhiều bạn đưa ra bàn luận. Trên thực tế, liệu rằng cứ chăm chỉ luyện tập bụng mỗi ngày là sẽ có được thân hình 6 múi, bài viết sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu cho câu hỏi này nhé. 
Ngày nay, nhu cầu chăm sóc, làm đẹp và rèn luyện sức khỏe của con người ngày càng tăng, đã có hàng triệu người trên toàn thế giới đến phòng tập gym để tập luyện và duy trì thể chất của họ. Tuy nhiên, không phải ai đến phòng tập là có thể có một cơ thể như mong muốn.
  • Uống sữa trước khi tập thể hình, nên hay không?
    Uống sữa trước khi tập thể hình, nên hay không? Tập thể hình hay còn gọi là tập gym chắc hẳn là bộ môn thể thao đã quá quen thuộc với mọi người trên toàn thế giới. Đối với người tập thể hình thì họ sẽ phải tuân thủ những nguyên tắc nghiêm ngặt trong việc ăn uống hằng ngày…
  • Hướng dẫn cách tập lưng xô đúng cách
    Hướng dẫn cách tập lưng xô đúng cách Với những người mới tập gym thì việc tập đúng bài tập về lưng xô thì rất khó khăn. Tập lưng xô là lúc tập cho một nhóm cơ rộng và nhiều nhóm cơ nhỏ, đây chính là phẩn chủ đạo của cơ thể nên khi tập cần phải hết…