Huấn luyện viên cá nhân giảm cân Dáng Việt
About the moment

Nói về Giảm cân Dáng Việt

giam_can_dang_viet

Dáng Việt là trung tâm chuyên về Huấn luyện viên cá nhân/ PT giảm cân cho nữ.

Đội ngũ Huấn luyện viên gym giảm cân của Dáng Việt là tập hợp các PT đã và đang thi đấu trong các giải Thể hình - Fiteness trong nước. Có kinh nghiệm cao trong việc giảm cân, xây dựng cơ bắp, điều chỉnh hình thể.

Với sứ mệnh chăm sóc và nâng cao vóc dáng cho người Việt. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ Tập Gym Giảm cân, Tăng cân, Tập thể hình cùng với Huấn luyện viên Cá nhân chuyên nghiệp.

Sở hữu đội ngũ Huấn luyện viên Gym giàu kinh nghiệm trong việc giảm cân, điều chỉnh hình thể, tăng số đo các vòng. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vóc dáng, số đo các vòng như mong muốn.

Huấn luyện viên theo sát học viên trong quá trình tập luyện, thiết kế bài tập phù hợp với sức khỏe từng học viên. Bên cạnh việc tập luyện, Huấn luyện viên sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng cho từng khách hàng, giúp tối ưu hóa việc giảm mỡ trong suốt giai đoạn giảm cân. Sẵn sàng tương tác, giúp đỡ, tư vấn khách hàng ngoài giờ tập luyện.

Chỉ cần bạn tin tưởng chúng tôi!  Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ.

  • Calisthenics là gì? Phương pháp tập luyện Calisthenics
    Calisthenics là gì? Phương pháp tập luyện Calisthenics Calisthenics đang là bộ môn thể hình mới được giới trẻ Việt Nam khá ưa chuộng trong thời gian hiện nay. Phương pháp tập luyện Calisthenics có khác gì so với các môn thể dục thông thường. Đáp án câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây…
  • Quan niệm sai lầm của các bạn nữ khi tập gym để giảm cân
    Quan niệm sai lầm của các bạn nữ khi tập gym để giảm cân 1. Tập luyện tạ - cardio - functional - earobic - yoga...không có tác dụng làm bạn to lên - nhỏ xuống / tăng cân - giảm cân: Đây chỉ là một hình thức giúp cơ thể của bạn vận động, kích thích cơ bắp hoạt động từ đó lượng…