Giới thiệu Dáng Việt – Private Fitness Studio

5/5 - (3 bình chọn)

Dáng Việt – Private Fitness Studio ở Tân Bình chuyên cho thuê Huấn luyện viên 1 kèm 1/ PT Gym giảm cân cho nữ, PT tại nhà, Lớp giảm cân giá rẻ.

  • Huấn luyện viên 1 kèm 1/ PT Gym: 1 PT kèm 1 khách hàng. Mọi vấn đề tập luyện,dinh dưỡng của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng, tăng hiệu quả tập luyện.
  • PT tại nhà: Không sợ nắng mưa, không sợ đông đúc. Thoải mái tập luyện tại nhà của bạn cùng với PT-Go của Dáng Việt – Private Fitness Studio .
  • PT theo nhóm giá rẻ: không khí tập luyện sẽ vui vẻ và cạnh tranh hơn. Nhóm tập 2-4 bạn nhưng vẫn có PT hướng dẫn ăn uống,tập luyện.

PT Gym / Huấn luyện viên của Dáng Việt – Private Fitness Studio.

  • Đội ngũ PT gym là tập hợp các PT đã và đang thi đấu trong các giải trong nước. Có kinh nghiệm trong việc giảm cân, xây dựng cơ bắp, điều chỉnh hình thể.
  • Với sứ mệnh chăm sóc và nâng cao vóc dáng cho người Việt. Dáng Việt tự hào cung cấp dịch vụ PT giá rẻ: Tập Gym giảm cân/ tăng cân, HLV thể hình cá nhân chuyên nghiệp, PT nhóm, PT tại nhà.
  • Sở hữu đội ngũ Huấn luyện viên Gym giàu kinh nghiệm trong việc giảm cân, điều chỉnh hình thể, tăng số đo các vòng. Dáng Việt – Private Fitness Studio Giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vóc dáng, số đo các vòng như mong muốn.

PT Gym theo sát trong quá trình tập luyện và thiết kế bài tập phù hợp với sức khỏe từng khách hàng. PT gym sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng cho từng khách hàng. Giúp tối ưu hóa việc giảm mỡ trong suốt giai đoạn giảm cân. Sẵn sàng tương tác, giúp đỡ, tư vấn khách hàng ngoài giờ tập luyện.

Không gian tập luyện.

  • Là phòng Private Fitness Studio nên không gian tập luyện riêng tư, sạch sẽ. Không nhiều người nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách.
  • Trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng hầu hết các nhóm cơ trên cơ thể.
phong_private_gym_Dang_Viet

Không những mang lại giá trị về mặt hình thể. Mà Dáng Việt – Private Fitness Studio còn mang lại cả giá trị tinh thần.

Phương châm của Dáng Việt là  tạo ra môi trường tập luyện vui vẻ thân thiện. Tạo cảm giác thoải mái như ngôi nhà thứ 2 cho khách hàng.

Huấn luyện viên cá nhân/PT Gym không chỉ là người hướng dẫn mà còn là 1 người bạn.

Chỉ cần bạn tin tưởng chúng tôi!  Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ.

Xem báo giá dịch vụ thuê PT gym của Private Gym Dáng Việt Bảng giá thuê PT Gym

Cập nhật tin tức mới nhất tại Fanpage: FanPage Dáng Việt