Kiến Thức GYM - Thể Hình
Cung cấp kiến thức cơ bản nhất về các phương pháp tập luyện, hocmon, dinh dưỡng, định nghĩa, những kiến thức đời thường... mà tất cà những Gymer đều cần phải biết để tối ưu quá trình tập luyện của bạn.
Hormone Leptin có tác dụng gửi tín hiệu cho não để thông báo lượng mỡ cần tiêu thụ là bao nhiêu. Tuy nhiên, có một số trường hợp Leptin - Hormone "đói" khiến bạn không thể giảm cân mà số cân nặng ngày một tăng lên. Vậy Hormone Leptin là gì và tại sao hormone Leptin đói lại khiến bạn không thể giảm cân như ý muốn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất nhé.
Rất nhiều người không biết Tabata là gì nhưng thực tế vẫn đang áp dụng cách tập này. Đối với những người có nhu cầu giảm béo nhưng không có thời gian tập luyện thì tabata tỏ ra rất hữu hiệu. Vậy tabata là gì và tại sao nó được ưa chuộng đến vậy? Cùng tìm hiểu về loại hình tập luyện này.
Thuật ngữ stronglift có lẽ không phải quá mới mẻ đối với các gymer. Người ta thường nhắc tới Stronglift 5x5 với ý nghĩa về sức mạnh. Nhưng có lẽ, không nhiều người biết được stronglift 5x5 là gì? Cùng tìm hiểu Stronglift 5x5 là gì và những lợi ích tuyệt vời nó mang lại.
Sở hữu một thân hình đạt chuẩn là mơ ước của nhiều người chính vì vậy việc tập thể hình đã trở thành thói quen hàng ngày của họ. Tuy nhiên hầu như mọi người khi tập thể hình đều không nắm rõ được các động tác mình đang tập có tác động đến các nhóm cơ liên quan nào để tạo thành chuyển động và cụ thể các chuyển động đó có khác biệt gì . Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phân biệt chuyển động Extension và Flexion trong tập thể hình.
Trong đời sống hằng ngày chúng ta luôn nghe nhiều đến Testosterone trong máu, trong cơ thể. Tuy nhiên, bản chất của Testosterone là gì vẫn là vấn đề được khiến nhiều người thắc mắc suy nghĩ. Nhằm cung cấp đến những thông tin hữu ích về câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé.
Plyometrics có thể là từ khóa khá quen thuộc trong giới tập thể hình. Có thể nói đây là một loại hình gồm các động tác nhanh và mạnh nhằm cải thiện các tính năng của hệ thần kinh trên cơ thể người. Để biết thêm về phương pháp Plyometrics và những bài tập liên quan, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.
  • Khoai lang - Thực phẩm giúp phái đẹp giảm cân nhanh chóng
    Khoai lang - Thực phẩm giúp phái đẹp giảm cân nhanh chóng Phụ nữ luôn thích làm đẹp và quan tâm đến vóc dáng và sắc đẹp của bản thân. Chính vì vậy, ngoài việc tập luyện thể hình, họ còn để ý đến các loại thực phẩm giúp giảm cân.
  • Pilates – phương pháp làm đẹp của các ngôi sao
    Pilates – phương pháp làm đẹp của các ngôi sao Nhiều người khi nghe đến Pilates đều cảm thấy rất xa lạ, nhưng đay lại là một trong những phương pháp giảm cân rất hiệu quả mà đã được các ngôi sao nước ngoài sử dụng. Vậy thì pilates là gì mà được các sao lựa chọn tập luyện đến…