Dinh dưỡng tăng cơ
Dinh dưỡng chiếm đến 60% quá trình thành công của bạn. Vì vậy, bạn cần phải hiểu và nắm rõ nguyên tắc dinh dưỡng phù hợp với bản thân để giúp bạn tăng cơ và tăng cân một cách hiệu quả nhất
Bạn đang sở hữu một thân hình gầy gò, ốm yếu và đang có nhu cầu tăng cân nhưng không biết đâu là phương pháp hợp lý nhất. Phương pháp tăng cân được nhiều người áp dụng hiện nay đó là bổ sung các loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng. Những thực phẩm này vừa có tác dụng tăng cân vừa tốt cho sức khỏe. Sau đây là top 3 nhóm thực phẩm tăng cân siêu tốc và an toàn.
Những năm gần đây, gym có lẽ là một phần không thể thiếu trong đời sống của đa phần các bạn trẻ. Bởi lẽ, tập gym không chỉ mang lại sức khỏe dẻo dai mà còn mang lại cho người tập thân hình khỏe đẹp và rắn chắc. Thế nhưng sử dụng thực phẩm bổ sung đối với người tập gym có thực sự cần thiết? Những thực phẩm này có ưu, nhược điểm gì? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây:
Nên ăn gì trước khi tập thể hình? Đó là câu hỏi của rất nhiều người. Kể cả những người đang tập thể hình chưa chắc đã biết về chế độ ăn uống trước khi đi tập. Cần phải có một chế độ ăn hợp lý nhằm giúp bổ sung năng lượng của cơ thể trong lúc tập. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những món ăn mà bạn nên ăn trước khi tập luyện.
Đối với những người tập gym, tập thể hình thì một lượng acid béo là cần thiết. Bạn cần bổ sung nó từ các nguồn thực phẩm từ bên ngoài. Dầu cá chính là nguồn cung cấp Omega-3 (một loại acid béo bão hòa không tan) tốt cho cơ thể. Cùng tìm hiểu thêm vài lợi ích sử dụng dầu cá trong tập thể hình nhé.
Bị gầy tong teo khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, bạn không thể diện những trang phục yêu thích của mình. Mặc dù bạn luôn ăn uống thả cửa không kiêng thứ gì, nhưng không thể lên cân nào. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân tại sao ăn nhiều vẫn không tăng cân. Đừng bỏ qua nếu bạn luôn thắc mắc vấn đề này nhé!
Ngoài ăn uống theo một chế độ hợp lý kết hợp với luyện tập điều độ, bạn trẻ ngày nay thường sử dụng thêm thực phẩm bổ sung (TPBS) để giúp cơ thể thêm phần hoàn hảo hơn. Vì thế, khi đưa ra tiêu chí để lựa chọn TPBS phù hợp với mục tiêu và túi tiền, ai cũng cảm thấy thật sự khó khăn.
  • Phương pháp tập gym cho người trung niên
    Phương pháp tập gym cho người trung niên Đa số chúng ta đều có suy nghĩa rằng tập gym thường chỉ dành cho người trẻ. Mà bạn không hề để ý rằng những người ở độ tuổi trung niên cũng đến phòng gym. Thật tế, người trung niên (cả nam và nữ), thường rơi vào khoảng 40-60 tuổi,…
  • Giảm cân hiệu quả với huấn luyện viên cá nhân
    Nhu cầu làm đẹp của mọi người đang ngày càng tăng, vì thế mà họ tìm đến những phòng tập để cải thiện vóc dáng của mình. Trong đó việc giảm cân hiệu quả với huấn luyện viên cá nhân là một giải pháp cải thiện vóc dáng một cách…