CASEIN PROTEIN là gì?

CASEIN PROTEIN là gì?

(0 votes)
Casein Protein là loại protein hấp thụ chậm. Có tác dụng cung cấp cho cơ thể một lượng protein cần thiết khoảng 8 tiếng. Casein Protein bổ sung năng lượng cho cơ thể bạn vào những lúc bạn không thể bổ sung protein từ thức ăn cho cơ thể. Ngoài ra loại protein này còn chống lại quá trình dị hoá cơ bắp.
Người ta thường sử dụng Casein Protein trước khi ngủ. Khi chúng ta ngủ, trong khoảng từ 6-8 tiếng, cơ thể không thể bổ sung protein cho cơ thể nên sẽ dẫn đến quá trình dị hoá cơ bắp. Hầu hết mọi người đều khuyên bạn nên sử dụng Casein Protein vào buổi tối trước khi ngủ.
 
Khi bạn tập gym, các cơ sẽ bị kích thích. Do đó, cơ thể sẽ liên tục tạo ra những bó cơ mới lớn hơn để thích nghi với khối lượng tạ mà bạn đang luyện tập. Do cơ luôn được tái tạo liên tục nên Casein sẽ hỗ trợ cung cấp năng lượng liên tục cho cơ thể của bạn.
 
Thế nhưng, nhiều bạn thắc mắc rằng, ban ngày vào khoảng 6-12h hoặc 13-17h, cơ thể cũng không hề hấp thụ protein. Vậy tại sao chúng ta không thể sử dụng Casein? Thật vậy, cũng như ở trên đã đề cập, chức năng của Casein có thể bổ sung năng lượng liên tục cho cơ thể. Vì thế, bạn có thể bổ sung Casein không chỉ ban đêm mà còn có thể dử dụng vào ban ngày.
 
Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là lượng protein bạn nạp vào cơ thế. Bạn nên chú ý đến lượng protein trước rồi sau đó mới chú ý đến thời điểm bổ sung protein.
 
Cuối cùng, protein phải được bổ sung liên tục vì cơ thể bạn rất cần protein để hoạt động. Nhiều bạn cứ tập trung bổ sung protein trước và sau khi tập mà bỏ lơ việc bổ sung protein hằng ngày. Do đó, việc tập luyện ít đem lại hiệu quả hơn, các cơ bắp không đủ điều kiện để phát triển.
  • Uống Detox để giảm cân có tốt như bạn vẫn nghĩ?
    Uống Detox để giảm cân có tốt như bạn vẫn nghĩ? Bạn có đang rơi vào tình trạng thừa cân? Bạn có đang sử dụng phương pháp uống Detox để giảm cân với đủ loại công thức khác nhau?  Và bạn có chắc chắn rằng phương pháp này sẽ mang lại kết quả giảm cân tốt như bạn vẫn nghĩ? Bài…
  • Lactose là gì? Có nên tiếp tục dùng Whey có chứa Lactose không?
    Lactose là gì? Có nên tiếp tục dùng Whey có chứa Lactose không? Với những ai dùng Whey Protein mà xuất hiện hiện tượng bị tiêu chảy chắc chắn sẽ rất lo lắng. Ngoài việc xem lại thành phần của Whey Protein , thì một nguyên nhân lớn dẫn đến điều này là do Lactose. Vậy Lactose là gì và có biện pháp…