Kiến thức tập luyện
Kiến thức tập luyện Gym được đúc kết và chia sẻ từ các vận động viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp đã áp dụng và đã thành công.
Nhiều người theo đuổi bộ môn thể hình luôn thắc mắc với câu hỏi tại sao luyện tập đều đặn, kiên trì mỗi ngày nhưng tập mãi không lên cơ. Có thể khẳng định đây chính là câu hỏi khiến hàng trăm, hàng nghìn người đặt ra. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này, đừng lo lắng bởi vì bài viết sau đây sẽ giải đáp rõ vấn đề này.
Ham muốn tình dục là nhu cầu tự nhiên của mỗi người và những người tập thể hình cũng không phải ngoại lệ. Sex sẽ tạo ra những yếu tố ảnh hưởng đến và quyết định đến sự hài lòng trong quan hệ của nam giới. Chính vì vậy mà rất nhiều băn khoăn đặt ra câu hỏi “Thủ dâm và quan hệ tình dục ảnh hưởng thế nào đến thể hình”. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.
Tập thể hình để đạt được hiệu quả nhất thì bạn cần phải biết lựa chọn từng bài tập, và kết hợp từng bài tập đó với nhau sao cho phù hợp với cơ thể mình. Nên tập cardio trước hay sau tập gym? Đó là thắc mắc của rất nhiều các bạn đang luyện tập thể hình. Để  giải đáp thắc mắc này thì các bạn cần theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhằm đem lại sự lựa chọn bài tập tốt nhất cho các bạn.
Ai cũng muốn sở hữu cho minh một chiều cao lý tưởng. Vì nó không chỉ giúp bạn sở hữu một vóc dáng đẹp mà còn khiến bạn thấy tự tin trong cuộc sống và công việc. Ngoài yếu tố di truyền thì các yếu tố như dinh dưỡng, tập thể dục, giấc ngủ cũng ảnh hưởng đến chiều cao của bạn. Bài viết sau sẽ cung cấp đến bạn bí quyết phát triển chiều cao tối đa ở tuổi dậy thì.
Tập lên cơ rất khó, đặc biệt đối với nữ giới. Do sự khác biệt về sinh lý đối với nam giới. Quá trình lên cơ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Và cũng có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể lên được nhiều cơ.
Hormone và cơ bắp:

Hormone testosterone là hormone quy định giới tính nam và là hormone kích thích cơ bắp. Hormone estrogen là hormone quy định giới tính nữ. Ở nữ giới, testosterone có rất ít, chỉ bằng khoảng 1/10 của một người nam có lượng testosterone thấp nhất. Vậy nên nữ giới rất khó lên cơ như nam giới.
  • Lợi ích của Eat Clean trong giảm cân
    Lợi ích của Eat Clean trong giảm cân Eat Clean là gì? Cho dù bạn có muốn giảm cân hay chỉ đơn thuần muốn duy trì sức khoẻ của mình thì “Eat clean” đều là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mục đích bạn đặt ra. “Eat clean” đúng nghĩa với cái tên của nó, có nghĩa là…
  • Thuê PT/Huấn luyện viên gym tập giảm cân - hlv cá nhân
    Thuê PT/Huấn luyện viên gym tập giảm cân - hlv cá nhân Bạn đang muốn giảm cân nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Bạn muốn giảm cân nhanh mà không hại sức khỏe. Bạn tập rất nhiều nhưng không có kết quả. Bạn không biết phương pháp tập gym giảm cân. Bạn sợ bị chấn thương do tập sai kỹ…