Tập luyện tăng cơ
Chia sẻ bài tập và phương pháp tập luyện giúp bạn tăng cơ , tăng cân nhanh chóng nhất. 
Đây là câu hỏi và thắc mắc nhất của tất cả mọi người khi bắt đầu vào phòng tập, và cả những người đã tập lâu rồi vẫn luôn đặt câu hỏi cho mình là:

❓Lúc mình bắt đầu tập thì phương pháp đó có hợp lý và tối ưu nhất hay không.
Với các bạn nam, ai cũng mong muốn mình có một body sáu múi, cơ thể khỏe khoắn và cơ ngực săn chắc. Vì vậy mà tập thể hình là phương pháp mà đại đa số các bạn lựa chọn và hướng đến. Tuy nhiên không phải ai tập thể hình cũng đạt được thân hình như mong muốn. Bài viết sau đây sẽ nêu lí do dẫn tới việc tập gym thường xuyên nhưng cơ ngực không phát triển và cách khắc phục.
Nhằm hạn chế tối đa mức độ tổn thương cũng như giúp cơ thể phát triển cân đối thì chắc chắn không thể bỏ qua bài tập OverHead Press. Vấn đề ở đây chính là một số người chưa nắm và hiểu hết bài tập này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tập bài OverHead Press chuyên nghiệp, đừng bỏ qua nhé.
Với những người mới tập gym thì việc tập đúng bài tập về lưng xô thì rất khó khăn. Tập lưng xô là lúc tập cho một nhóm cơ rộng và nhiều nhóm cơ nhỏ, đây chính là phẩn chủ đạo của cơ thể nên khi tập cần phải hết sức cẩn thận. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tập lưng xô đúng cách nhất các bạn cùng theo dõi.
Trước khi bắt tay phân chia lịch tập bạn cần xác định một số nhóm cơ trên cơ thể của mình để phân chia sao cho hợp lí nhất.
Cơ thể chúng ta được chia thành 6 nhóm cơ chính: Ngực, vai, lưng, bụng, chân(đùi, mông, bắp chuối), tay (tay trước, tay sau, cẳng tay)
Nhóm cơ mông, đùi thuộc nhóm cơ lớn trên cơ thể của bạn. Mông phát triển cân đối, đồng đều và săn chắc, sỡ hữu vòng ba hoàn hảo đều là ước mơ lớn nhất của bạn nữ khi đến phòng tập gym.
  • IGF-1 là gì ? Sự ảnh hưởng nghiêm trọng của nó lên tế bào ung thư
    IGF-1 là gì ? Sự ảnh hưởng nghiêm trọng của nó lên tế bào ung thư Bạn biết không, IGF-1 có tính năng giúp cơ bắp phát triển săn chắc, nhưng nếu sử dụng không đúng cách thì sẽ mang đến những hậu quả khó lường. Nó thậm chí không thể mang lại thứ bạn muốn mà đôi khi còn cướp đi cả sinh mạng của…
  • Tìm hiểu Testosterone là gì? Cách tăng Testosterone
    Tìm hiểu Testosterone là gì? Cách tăng Testosterone Trong đời sống hằng ngày chúng ta luôn nghe nhiều đến Testosterone trong máu, trong cơ thể. Tuy nhiên, bản chất của Testosterone là gì vẫn là vấn đề được khiến nhiều người thắc mắc suy nghĩ. Nhằm cung cấp đến những thông tin hữu ích về câu hỏi này…