3 cách chọn huấn luyện viên gym phù hợp với bạn nhất

Với những bạn mới bắt đầu tập gym thì lựa chọn huấn luyện viên gym rất quan trọng. Huấn luyện viên gym sẽ giúp bạn lên giáo trình luyện tập, ăn uống để bạn có thể đạt được mục tiêu nhanh nhất. Thế nhưng không phải huấn luyện viên nào cũng phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn. Chính vì vậy mà Dáng Việt chia sẻ với bạn ngay 3 cách chọn huấn luyện viên phù hợp với bạn nhất.

Xác định mục tiêu bản thân

Trước khi tiến hành lựa chọn huấn luyện viên cá nhân. Bạn cần phải có cho mình những mục tiêu và tiêu chí nhất định. Việc lên những yêu cầu và mong muốn của mình đồng thời cũng giúp cho huấn luyện viên dễ dàng nắm bắt và hiểu hơn về học viên của mình.

Một số câu hỏi bạn cần tự trả lời trước khi chọn huấn luyện viên gym:

  • Yêu cầu của bạn là gì?
  • Huấn luyện viên là nam hay là nữ sẽ tốt?
  • Bạn mong muốn rèn luyện thể lực hay giảm cân, tạo cơ?
  • Bạn hi vọng sẽ giống như các người mẫu nóng bỏng hay các chàng trai thể hình lực lưỡng?
  • Khả năng ăn uống của bạn là gì và có thể thay đổi hay không,…?

Những yếu tố đó một khi đã được xác định thì việc lựa chọn người giúp bạn cũng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bí quyết để lựa chọn huấn luyện viên
Bí quyết để lựa chọn huấn luyện viên
Tham khảo thêm:

Kinh nghiệm huấn luyện

Đây là yếu tố tiếp theo để bạn tìm hiểu trước khi đưa ra lựa chọn. Kinh nghiệm huấn luyện sẽ giúp nhận diện và phân tích một học viên tốt hơn . Bởi cơ thể và sức bền mỗi người là không giống nhau. Chính vì vậy việc lựa chọn huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng bộc lộ bản thân và tìm được hướng luyện tập phù hợp nhất.

Kinh nghiệm của các huấn luyện viên là thước đo độ uy tín và niềm tin của khách hàng. Thước đo càng cao chứng tỏ họ là người được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cũng chính là người có thể giúp bạn hoàn thành được mơ ước một cách nhanh chóng nhất.

Chọn huấn luyện viên có cá tính phù hợp với bạn

Mặc dù kinh nghiệm huấn luyện là vô cùng quan trọng. Nhưng tính cách cũng là một điểm bạn cần lưu ý. Không phải bất kỳ huấn luyện nào tốt cũng là phù hợp với bạn. Huấn luyện viên gym phù hợp với bạn là người có thể tạo động lực, niềm tin và hứng thú trong luyện tập. Một huấn luyện viên có chung sở thích và tính cách giống bạn chắc chắn sẽ hơn so với một người khác biệt quá nhiều. Bạn có thể quan sát cách nói chuyện, tư vấn hoặc một buổi luyện tập của học với các học viên khác. Từ đó đánh giá xem liệu cá tính của người huấn luyện viên này có phù hợp với mình hay không.

Tính cách của người huấn luyện viên là yếu tố quan trọng
Tính cách của người huấn luyện viên là yếu tố quan trọng

Chọn huấn luyện viên có chi phí thuê phù hợp

Chi phí hợp lý cũng là bí quyết lựa chọn huấn luyện viên gym. Khiến bạn phải “trắng tay” thời gian về sau. Trước khi đặt vấn đề với các trung tâm cho thuê huấn luyện viên, bạn nên cân nhắc chi phí có thể bỏ ra. Sau đó đề đạt với tư vấn viên để lựa chọn huấn luyện viên cũng như thời gian huấn luyện cá nhân phù hợp nhất. Với những bạn không có nhiều tài chính. Cách tốt nhất chính là việc hãy lựa chọn huấn luyện viên có khả năng truyền đạt các bài tập cơ bản một cách ngắn gọn và nhanh nhất. Sau đó tranh thủ luyện tập dưới sự hướng dẫn của họ. Về sau bạn sẽ có kỹ năng để có thể tự tập dựa vào các bài trước đó của huấn luyện viên.

Dáng Việt là chuỗi phòng tập Private Gym chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ PT gym giảm cân cho nam nữ, PT thể hình, khóa ép cân giá rẻ.

Thông tin liên hệ Dáng Việt:

  • Dáng Việt – Private Fitness Studio
  • Địa chỉ: 348/10 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận.Tân Bình, HCM.
  • Phone/Zalo: 098.6968.376
  • FanPage Dáng Việt
5/5 - (1 bình chọn)