Có nên thuê PT gym 1 kèm 1, HLV cá nhân không?

5/5 - (2 bình chọn)

Việc tăng cường luyện tập để đảm bảo sức khỏe và giữ gìn vóc dáng khá quan trọng. Những ai nhận ra được việc tập gym đem lại nhiều lợi ích sẽ quyết tâm luyện tập hơn. Nhưng trong thời gian đầu mới tập luyện khi chưa quen có thể bạn sẽ thấy nản. Vậy nên tốt hơn hết bạn nên có một huấn luyện viên riêng để giúp mình luôn tập luyện đúng tiến độ. Cùng tìm hiểu thêm thông tin có nên thuê PT tập gym 1 kèm 1, HLV cá nhân không?

Lợi ích của việc tập gym đem lại

Có thể bạn không biết nhưng tập gym đem lại khá nhiều tiện ích cho chính bạn. Trước hết luyện tập mỗi ngày sẽ giúp bạn có một thân hình săn chắc, thon gọn và xinh đẹp hơn rất nhiều. Những ai muốn giảm cân hay tăng cân đều có chế độ tập luyện khác nhau để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Giảm cân thành công cùng pt 1 kèm 1
Giảm cân thành công cùng PT 1 kèm 1/ HLV cá nhân

Với một thân hình thon gọn, săn chắc thì tất nhiên là bạn sẽ cảm thấy tự tin, yêu đời hơn nhiều rồi đúng không. Đặc biệt việc luyện tập thường xuyên còn giúp tăng cường sức mạnh của cơ bắp và giúp xương của bạn trở nên chắc khỏe hơn nhiều. Một cơ thể khỏe mạnh thì làm việc gì cũng dễ dàng hơn. Vậy nên bạn hãy lập ra chế độ luyện tập thích hợp nhé.

Có nên thuê PT gym 1 kèm 1, huấn luyện viên cá nhân không?

Nếu như bạn là người mới làm quen với việc tập gym thì khuyên bạn nên có một PT gym, huấn luyện viên cá nhân riêng cho mình. Nên có một PT gym, huấn luyện viên cá nhân 1 kèm 1 cho mình để tối ưu quá trình tập luyện, tiết kiệm công sức, tiền bạc, hạn chế chấn thương

Các trường hợp bạn nên thuê Huấn luyện viên cá nhân, PT Gym:

  • Người mới bắt đầu tập gym.
  • Bài tập không tối ưu cho bạn.
  • Bị chấn thương khi tập Gym sai kỹ thuật.
  • Nhàm chán, thiếu động lực, không kỷ luật.
  • Khả năng kinh tế dồi dào.

Tham khảo thêm: 

Chế độ luyện tập phù hợp

Trước hết những HLV có kinh nghiệm sẽ giúp bạn lập ra một chế độ luyện tập thích hợp với trường hợp mỗi người. Bạn muốn giảm cân sẽ có chế độ riêng, tăng cân sẽ có chế độ riêng.

Dáng Việt phòng Private gym cho nữ có HLV ở Tân Bình TP.HCM
Dáng Việt phòng Private gym cho nữ có PT 1 kèm 1 ở Tân Bình TP.HCM

Tham khảo thêm: Chế độ dinh dưỡng giảm cân dành cho nữ

Tạo động lực để luyện tập

Nếu như bạn luyện tập một mình thường sẽ nhanh nản. Thay vào đó bạn nên cùng nhau luyện tập với HLV để có được động lực tập nhé. Vào đúng giờ tập thì các HLV sẽ đốc thúc, động viên giúp bạn quyết tâm luyện tập hơn. Nhờ đó mà bạn sẽ không bị ảnh hưởng đến tiến độ tập gym.

Hạn chế tối đa các trường hợp tập sai động tác

Những ai mới lần đầu tập gym đều sẽ có một vài động tác tập chưa đúng. Với những trường hợp tập sai động tác gây ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể. Vậy nên để hạn chế các trường hợp như thế thì tốt nhất bạn nên thuê HLV riêng để được chỉ dẫn từng động tác nhé.

Tham khảo thêm: 

Giá thuê huấn luyện viên cá nhân, PT 1 kèm 1 bao nhiêu?

Giá thuê PT/HLV 1 kèm 1 tại Private Gym Dáng Việt

1 PT kèm 1 khách hàng nên mọi vấn đề tập luyện,dinh dưỡng của bạn sẽ được PT khắc phục và nhanh chóng giải đáp thắc mắc, tăng hiệu quả tập luyện.

  • Gói 12 buổi/ 1 tháng: 4.000.000đ
  • Gói 36 buổi/ 3 tháng: 11.000.000đ(Tiết kiệm 8%)
  • Gói 72 buổi/ 6 tháng: 21.100.000đ(Tiết kiệm 12%)
  • Gói 108 buổi/ 9 tháng: 29.500.000đ (Tiết kiệm 18%)
  • Gói Member 20 buổi/ 1 tháng: 5.000.000đ

Tham khảo thêm: Bảng giá thuê PT Gym

Trên đây chỉ là một vài lý do bạn nên thuê HLV gym để giúp mình luyện tập mỗi ngày. Bên cạnh đó còn có không ít những tiện ích mà luyện tập cùng HLV đem lại. Vậy các bạn nên tham khảo thêm để lựa chọn đúng địa chỉ cho thuê HLV gym nhé.

Dáng Việt được biết đến là một trong những địa chỉ phòng gym chất lượng nhất hiện nay. Tại đây có sẵn đội ngũ HLV gym giàu kinh nghiệm dành cho những ai có nhu cầu muốn luyện tập cùng HLV. Các bạn có thể yên tâm bởi vì với mọi đối tượng khách hàng cả nam và nữ đều có các HLV thích hợp nhé. Đặc biệt là phòng tập gym có đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng cho bạn luyện tập.

Với các trường hợp cụ thể bạn muốn tăng cân hay giảm cân để lấy lại vóc dáng thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể lịch tập cùng chế độ tập thích hợp cho bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo qua website: https://huanluyencanhan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/huanluyenviencanhan.pt