Thuê huấn luyện viên thể hình cá nhân chất lượng ở đâu

Thuê huấn luyện viên thể hình tại Dáng Việt Private Gym

Thuê huấn luyện viên thể hình cá nhân là lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Dịch vụ này đang ngày càng rầm rộ khi mang đến cho bạn một thân hình lý tưởng. Tuy nhiên tìm một đội ngũ chất lượng để thực hiện việc này không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này đến khách hàng.

Thuê huấn luyện viên thể hình cá nhân phải đảm bảo tiêu chí gì?

Thái độ làm việc nghiêm túc

Thái độ làm việc chất lượng, nghiêm túc chính là tiêu chí đầu tiên khi chọn huấn luyện viên thể hình. Khá nhiều trường hợp rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” khi không chọn được những PT uy tín và chất lượng . Việc này khiến bạn rơi lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức của chính bản thân.

Kinh nghiệm huấn luyện tốt

Một người PT giỏi chính là hiểu được cơ thể của khách hàng cần gì để xây dựng một chế độ ăn uống, phương pháp luyện tập hiệu quả. Bạn cần tìm hiểu việc này thật kỹ càng bằng việc hỏi ý kiến bạn bè, người thân xung quanh cũng như tìm trên các trang mạng thông tin xã hội nhé.

Thuê huấn luyện viên thể hình cá nhân giàu kinh nghiệm không phải là điều dễ dàng
Thuê huấn luyện viên thể hình cá nhân giàu kinh nghiệm không phải là điều dễ dàng

Đồng hành và cùng khách hàng đạt được mục tiêu

HLV thể hình không chỉ hiểu đơn giản là giúp khách hàng giảm cân/tăng cân. Mà đó còn là sự am hiểu về nhịp tim mạch, khung xương, khả năng vận động và giới hạn chịu đựng của khách hàng. Những việc này cần được tính toán một cách tỉ mỉ, cẩn thận và chi tiết nhất để tránh trường hợp bị trật xương, mạch tim hoạt động không ổn định trong suốt quá trình luyện tập.

Huấn luyện viên thể hình phải am hiểu về chế độ dinh dưỡng
Huấn luyện viên thể hình phải am hiểu về chế độ dinh dưỡng

Thuê huấn luyện viên thể hình có thể xây dựng chế độ ăn uống

Tăng cân/giảm cân không có nghĩa là ăn liên tục hoặc nhịn ăn mỗi ngày. Bản chất của thể hình chính là vận động kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh. Không chỉ giúp bạn sở hữu được thân hình đẹp mà còn luôn đảm bảo sức khỏe. Cũng như không khiến công việc, học tập bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực.

Có khả năng tạo ra động lực cho khách hàng

Tạo ra động lực chính là thúc đẩy khách hàng luôn giữ vững lập trường cải thiện thể lực cũng như sức khỏe tổng thể của họ. Để làm được việc này bắt buộc huấn luyện viên phải có tâm, có lòng yêu nghề sâu sắc.

Trên đây là một số tiêu chí cơ bản trong việc đánh giá một huấn luyện viên thể hình cá nhân chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện nay có vô vàn cơ sở cung cấp đội ngũ PT tuy nhiên chất lượng và tính hiệu quả đến đâu vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Dáng Việt chuyên cho thuê huấn luyện viên thể hình chất lượng

Dáng Việt chuyên cung cấp dịch vụ dạy 1 kèm 1 tập gym cũng như đội ngũ PT giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ không phải lo lắng đến bất cứ vấn đề nào trong quá trình luyện tập.

Mỗi khách hàng được tư vấn và hướng dẫn chi tiết dinh dưỡng trong suốt quá trình tập luyện. Tùy thuộc vào thể trạng của mỗi khách hàng mà đội ngũ huấn luyện viên sẽ đưa ra thực đơn mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe, đảm bảo cân nặng cũng như không ảnh hưởng đến mọi việc trong cuộc sống.

Dáng Việt là lựa chọn của mọi khách hàng hiện nay
Dáng Việt là lựa chọn của mọi khách hàng hiện nay

Khách hàng được hướng dẫn sử dụng những thực phẩm cần thiết trong quá trình tăng cơ.

Thể trạng mỗi người mỗi khác cho nên việc tập luyện các bài tập cũng sẽ khác nhau. Bạn sẽ được hướng dẫn kiến thức về thể hình từ cơ bản đến nâng cao. Mọi thao tác đều được HLV kèm và theo sát. Giúp bài tập thực hiện đúng, tránh ảnh hưởng các cơ sau này.

Dịch vụ chất lượng, đội ngũ PT chuyên nghiệp, giá thành phải chăng là điểm nhấn của Dáng Việt. Nếu bạn có nhu cầu thuê PT đến nhà thì Dáng Việt sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

Hi vọng bài viết này đã mang đến thông tin hữu ích về vấn đề thuê huấn luyện viên thể hình cá nhân.

Tham khảo thêm các gói dịch vụ của chúng tôi tại đây:

Thông tin liên hệ Dáng Việt:

  • Dáng Việt – Private Fitness Studio
  • Địa chỉ: 348/10 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận.Tân Bình, HCM.
  • Phone/Zalo: 098.6968.376
  • FanPage Dáng Việt
5/5 - (1 bình chọn)