Huấn luyện viên GYM gọi là gì

Huấn luyện viên GYM gọi là gì

(0 votes)
Khi bước chân đầu tiên của bạn đến phòng Gym có lẽ ai cũng bỡ ngỡ với những đống máy móc các loại tạ… mà không hiểu chúng sử dụng như thế nào và vận hành ra sao, cơ thể chịu đựng chúng như thế nào thêm vào đó chế độ ăn uống sau khi luyện tập là hàng tá những câu hỏi mà người giải đáp là những người huấn luyện. Vậy huấn luyện viên Gym gọi là gì? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc đó với Giảm cân Dáng Việt.
Công việc như chính cái tên

Huấn luyện viên thể hình cá nhân
 
Huấn luyện viên gym/ huấn luyện viên cá nhân/ PT Gym (Personal Trainer)  chính là tìm ra một phương pháp mới, giúp đỡ người khác rèn luyện kỹ năng, sức khỏe và tìm cách đối mặt với những thử thách. Vậy huấn luyện viên gọi là gì?  họ chính là những người tìm ra những phương pháp rèn luyện thể lực tốt nhất, phù hợp nhất, các chế độ dinh dưỡng kết hợp luyện tập sao cho hiệu quả. Vậy cái tên của huấn luyện viên Gym là gì? Bắt nguồn như thế nào? Hiểu chính xác về nó ra sao? Thì Giảm cân Dáng Việt là những người sẽ đồng hành và giải thích cho bạn rõ nhất.

Huấn luyện viên Gym gọi là gì

Khi bước vào phòng Gym ấn tượng đầu tiên có lẽ chính là hình thể, đặc biệt có những người với những bộ quần áo riêng biệt có gắn tên và Logo của phòng tập, thể hình hết sức cuốn hút với chiều cao khá lý tưởng. Đây chính là những linh hồn của phòng tập: họ là Huấn luyện viên Gym! Nhưng chúng ta hầu như không biết gọi họ là gì, không thường nghe thấy những người được hướng dẫn gọi bằng cái tên Huấn luyện viên hay thầy, thay vào đó họ được gọi bằng những PT. Cái tên này nguồn gốc từ tiếng Anh là Personal Trainer, họ có nhiệm vụ theo sát và hướng dẫn người tập một cách chính xác nhất, luôn tìm tòi những phương pháp tập mới và hiệu quả nhất.

Liệu công việc của họ chỉ là huấn luyện? Khác với cái tên gọi của mình, họ sẽ theo sát từng quá trình luyện tập, điều chỉnh mức độ tập tùy theo thể trạng, họ sẽ quan sát lượng mỡ cần giảm hay vị trí cần tăng cơ. Chế độ ăn uống cũng sẽ được điều chỉnh lại cho phù hợp với từng cá nhân. Họ không chỉ là một người huấn luyện mà còn là một người sáng tạo, chuyên gia về dinh dưỡng, một vị bác sỹ tâm lý, tìm tòi và giúp đỡ chúng ta có một lối sống khỏe mạnh hơn.

Việc thuê cho mình một huấn luyện viên thể hình có khó hay không?

Lựa chọn một PT cho bản thân liệu nên dựa vào yếu tố hình thể đẹp hay kiến thức tốt? Đến với huanluyencanhan.com đã là một lựa chọn hoàn hảo thì việc chọn cho mình một huấn luyện viên cá nhân là việc hết sức dễ dàng. Bởi lẽ huanluyencanhan.com lựa chọn đội ngũ những PT đủ tiêu chuẩn cả mặt hình thể lẫn kiến thức với những phương pháp huấn luyện mới lạ, không gây nhàm chán cho người tập đem lai hiệu quả cao và tích cực nhất. Chúng tôi luôn lựa chọn những người có khả năng truyền đạt tốt nhất và cách hướng dẫn đa dạng, sáng tạo, những người huấn luyện luôn tìm cách biến những buổi tập không trở thành cực hình.

Vui lòng liên hệ để được báo giá thuê PT /Huấn luyện viên cá nhân và đặt lịch tập:Phone/Zalo/FB 098.6968.376 hoặc nhắn tin vào Fanpage: facebook.com/huanluyenviencanhan.pt

Tham khảo thêm các gói dịch vụ của chúng tôi tại đây:
- Huấn luyện viên cá nhân/PT Tập gym giảm cân    
- Huấn luyện viên cá nhân/PT 
Tập gym tăng cân      
- Huấn luyện viên cá nhân/PT 
Tập thể hình
  • Giải đáp thắc mắc tại sao tập mãi không lên cơ?
    Giải đáp thắc mắc tại sao tập mãi không lên cơ? Nhiều người theo đuổi bộ môn thể hình luôn thắc mắc với câu hỏi tại sao luyện tập đều đặn, kiên trì mỗi ngày nhưng tập mãi không lên cơ. Có thể khẳng định đây chính là câu hỏi khiến hàng trăm, hàng nghìn người đặt ra. Vậy làm sao…
  • Giảm mỡ, giảm cân tự nhiên cho phái nữ! Tại sao không?
    Giảm mỡ, giảm cân tự nhiên cho phái nữ! Tại sao không? Rất nhiều cô gái tự ti khi nhìn vào hình thể “phì nhiêu”, ngoại cỡ của mình và cho rằng đó là hậu quả của việc ăn uống không đúng cách và lười luyện tập thể dục, thể thao.