Phòng tập riêng tư

Các phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay

Đánh giá post

Giảm cân thế nào để đảm bảo sức khỏe? Giảm cân thế nào nhanh chóng nhất? Đó là những câu hỏi luôn thường trực trong suy nghĩ của nhiều người “nặng cân”. Trong bài viết này sẽ đưa ra 2 phương pháp giảm cân hiệu quả nhất, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà sẽ lựa chọn cách phù hợp. Cùng theo dõi ngay với chúng tôi nhé. Phân loại khái niệm giảm cân của từng đối tượng

Theo đánh giá thì có 2 nhóm giảm cân đó là: theo kiểu bất chấp và theo chế độ khoa học.

Giảm cân bất chấp

Nhóm người này thích cân nặng giảm nhưng lại không có ý định tập Gym, Yoga hay tham gia vào bất cứ bộ môn thể dục thể thao nào. Cách tốt nhất đối với trường hợp này chính là thực hiện chế độ ăn kiêng LowCarb tuy nhiên vấn đề này vẫn gây ra nhiều tranh cãi.
 


Cách giảm cân ăn kiêng LowCarb chỉ thực sự hiệu quả nếu như có quyết tâm

Cách ăn kiêng này vẫn có nhiều trường hợp không thành công, cụ thể: LowCarb chỉ thực sự hiệu quả nếu bạn cố gắng ăn uống theo chỉ dẫn. Ngược lại, với những tín đồ ăn linh tinh, không ngăn cản được dạ dày của bản thân thì thất bại là điều hoàn toàn bình thường.

Có một điều mà ít ai nghĩ đến là “Liệu ăn kiêng LowCarb có đảm bảo sức khỏe hay không?”. Nhiều người thực hiện phương pháp này và cảm thấy sức khỏe bị tụt giảm. Thực ra, LowCarb sẽ hoạt động theo cơ chế giảm cân giảm luôn mỡ trong người nên cơ thể luôn mệt mỏi và không đảm bảo sức khỏe.

Giảm cân theo chế độ khoa học riêng

Nhóm thứ hai này khiến cân nặng giảm theo chế độ tập luyện và ăn uống theo một chỉ dẫn nhất định. Có nghĩa là ăn ít nhưng ăn đủ chất, nạp đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động chứ không có nghĩa là nhịn ăn. Cách này giúp giữ dáng ổn định, tăng cường sinh lực cho cơ thể và được mọi người lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

 

 
Giảm cân theo chế độ khoa học, đảm bảo sức khỏe vẫn luôn được nhiều người lựa chọn

Khác với ăn kiêng LowCarb, cân nặng giảm theo một chế độ riêng giúp cơ thể khỏe khoắn, hồng hào chứ không mệt mỏi và xanh xao như cách giảm cân nhịn ăn bất chấp miễn là tụt cân.
 


Ăn uống khoa học góp phần vào con đường giảm cân hiệu quả

Nhóm lựa chọn cách cân nặng giảm ở con đường thứ hai này họ không ăn kiêng, mà chỉ cần ăn đúng và ăn sạch là được. Nhiều người sẽ thắc mắc với khái niệm “Giảm cân theo cách ăn đúng và ăn sạch là thế nào?”. Thực ra, đây là một ý nghĩ rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp đủ lượng tinh bột, chất xơ, chất đạm trong cơ thể kết hợp với việc tập luyện thì việc sở hữu thân hình mơ ước không còn là điều xa vời.

Phương pháp giảm cân khoa học và những điều cần nắm rõ

Thực ra, một phương pháp khiến cân nặng giảm theo cách khoa học rất đơn giản và chỉ cần áp dụng 4 bước dưới đây là quá đủ rồi.

Bước 1: Tìm kiếm công cụ tính BMR và thực hiện theo chỉ dẫn là được. Bước này rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian của các bạn nhưng lại rất quan trọng trong quá trình giảm cân.

Bước 2: Xây dựng chế độ ăn uống phù hợp cho cơ thể người giảm cân, có đầy đủ trên Internet. Tuy nhiên có một vấn đề bạn cần lưu ý đó là: Lượng Protein dung nạp cho cơ thể trong mỗi bữa ăn phải từ 2 g trở lên cho 1 kg thể trọng. Cụ thể, nếu bạn 50 kg thì phải nạp 100g Protein/ngày.

Bước 3: Kết hợp ăn uống và tập luyện khoa học. Con đường giảm cân tốt nhất, hiệu quả nhất, đảm bảo sức khỏe nhất đó là luyện tập thể dục thể thao, cụ thể là Gym.

Bước 4: Xây dựng chế độ sinh học lành mạnh: ngủ đúng giấc, ngủ sớm, dậy đúng giờ, ít suy nghĩ lại để giảm thiểu stress.

Vậy tập Gym là gì? Hiệu quả mang lại ra sao?

Gym có lẽ là bộ môn không còn quá xa lạ với mỗi người. Không chỉ riêng người giảm cân mà người muốn tăng cân hay giữ nguyên vóc dáng đều lựa chọn bộ môn này.

Giai đoạn 1: Nắm bắt và làm quen với các bài tập thể hình, sau đó tập trung thời gian cho Cardio.
Giai đoạn 2: Bước qua giai đoạn 2 tháng, bạn chia ra 50:50 cho tạ và Cardio.
Giai đoạn 3: Sau khi đã nắm rõ các thao tác thì có thể chuyển qua 100% cho tạ hoặc 80 Gym : 20 Cardio.

Nếu bạn còn mơ hồ về các bài tập thì hãy đến với Huấn luyện thể hình Dáng Việt. Chúng tôi có đầy đủ kiến thức về dinh dưỡng và các bài tập để mơ ước sở hữu thân hình 3 vòng đầy đặn không còn là suy nghĩ xa vời.

Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin trên đây thì quá trình giảm cân của bạn không còn khó khăn nữa. Nếu như quý khách hàng muốn lựa chọn một phương pháp giảm cân hiệu quả, chế độ giảm cân lành mạnh, vui lòng liên hệ Huấn luyện thể hình Dáng Việt theo địa chỉ website: https://huanluyencanhan.com/ để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

error: