Phương pháp giảm mỡ bụng sai lầm mà nhiều người đang mắc phải

Đánh giá post

Để có một thân hình thon thả và săn chắc, để có thể tự tin diện những bộ cánh body hay những bộ bikini gợi cảm là điều mong ước của mọi chị em phụ nữ. Nhưng hiện nay, với đặc thù công việc cùng với chế độ dinh dưỡng không hợp lý khiến nhiều người khó khăn trong việc tìm lại thân hình săn chắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm ra phương pháp giảm mỡ bụng đúng đắn, an toàn và hiệu quả. Những quan điểm sai lầm về phương pháp giảm mỡ bụng của nhiều người

Thường xuyên gập cơ bụng sẽ mang lại một vòng eo săn chắc

Nếu đang mang trong đầu suy nghĩ đó thì bạn đã hoàn toàn sai lầm rồi nhé. Gập bụng chỉ làm săn chắc phần bụng trên của bạn, còn với phần bụng dưới bạn nên kết hợp các bài tập nâng chân, đá chân, đu người.

Thực hiện các bài tập bụng nhiều lần, khi nào thấy nóng là được

Chắc hẳn nhiều người luôn băn khoăn tại sao tập mãi không giảm cân, không giảm mỡ, không có vòng eo đẹp?
Bạn có biết 90% người tập mang trong đầu quan điểm sai lầm này, nhưng phũ phàng thay, đây lại là phương pháp ít hiệu quả nhất. Theo một số nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, gập bụng nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến cột sống của bạn.

Sử dụng thuốc giảm mỡ bụng tùy tiện

Hiện nay, nhiều chị em tin tưởng và đổ xô đi mua một số loại thuốc với tác dụng giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng. Nhưng thực tế lại không biết đến việc nó có thực sự hiệu quả và an toàn hay không.
 


Thuốc giảm mỡ bụng không phải là thần dược đâu, bạn nhé

Tin vào chuyện sở hữu cơ bụng phẳng và săn chắc vì được di truyền

Hãy gạt ngay tư tưởng gen di truyền có liên quan tới việc sở hữu cơ bụng hoàn hảo mà không luyện tập đi nhé. Bởi lẽ, điều đó không hoàn toàn đúng. Trong số đó vẫn chiếm một tỷ lệ nhất định số người khó lên cơ bụng, chính vì vậy một chế độ tập luyện và dinh dưỡng nghiêm ngặt, khoa học là rất cần thiết.

Chế độ luyện tập nghiêm ngặt nhưng chế độ dinh dưỡng lại thiếu khoa học

Không chia nhỏ bữa ăn ra, thay vào đó chỉ ăn những bữa chính. Như vậy, ngoài các bữa chính bạn sẽ có cảm giác thèm ăn vặt rất dễ làm bạn lên cân. Nếu bạn chia nhỏ bữa ăn sẽ giúp tăng quá trình trao đổi chất, sinh nhiệt, đốt cháy calo trong cơ thể.

Thường để cơ thể đói mới ăn, như vậy sẽ làm bạn ăn nhiều hơn và tăng gánh nặng cho dạ dày của bạn.
Bỏ bữa sáng: Đây là sai lầm của hầu hết chị em phụ nữ, ăn sáng đầy đủ giúp cơ thể có đủ năng lượng hoạt động cho 1 ngày làm việc, tăng quá trình trao đổi chất.

Thường xuyên sử dụng đồ ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp: Những đồ ăn này chỉ làm bạn lên cân và tích tụ mỡ mà thôi. Nếu bạn có quyết tâm giảm mỡ bụng thì ngoài chế độ luyện tập khoa học hãy nói không với đồ ăn nhanh nhé 
 


Đồ ăn nhanh chỉ khiến cơ thể thêm tích mỡ

Uống ít nước: 70% cơ thể cửa bạn là nước, nước rất cần thiết cho quá trình vận chuyển và trao đổi chất. Nếu bạn chỉ chăm chỉ luyện tập mà chưa bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể thì hãy thay đổi đi nhé. Hãy bổ sung từ 2-2,5 lít nước mỗi ngày để không những có 1 cơ thể khỏe mạnh mà còn sở hữu vùng eo săn chắc.

Một số phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài viết trên là một số những quan điểm sai lầm trong chế độ luyện tập cũng như dinh dưỡng của mọi người trong việc giảm mỡ bụng. Để làm được điều đó nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, trước tiên bạn hãy thay đổi thói quen ăn uống, chế độ dinh dưỡng của bản thân một cách khoa học như: Không bỏ bữa sáng, bổ sung đủ nước cho cơ thể, nói không với đồ ăn nhanh, đồ chiên nướng nhiều dầu mỡ, ăn làm nhiều bữa nhỏ,..
Thêm vào đó, một chế độ và phương pháp luyện tập nghiêm ngặt và khoa học cũng cực kỳ quan trọng. Với đội ngũ huấn luyện viên là tập hợp của các vận động viên đã và đang thi đấu trong các giải thể hình trong nước. Có kinh nghiệm cao trong các phương pháp giảm mỡ bụng, ép cân, lên cân, điều chỉnh hình thể.

Luôn nhiệt tình theo sát quá trình tập luyện của học viên, đưa ra những bài tập phù hợp với thể trạng từng học viên.Hãy đến với chúng tôi để có chế độ luyện tập bài bản, khoa học. Kết hợp với việc được tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý cho từng học viên để tối ưu hóa trong quá trình giảm mỡ bụng trong suốt quá trình tập
 
Hãy đến với chúng tôi để có một vòng eo như mong đợi
Truy cập trang web: https://huanluyencanhan.com/ để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi qua Hotline: 098.6968.376 để được tư vấn một cách tận tình về phương pháp giảm mỡ bụng khoa học nhất.