Phòng tập riêng tư
Giảm cân chuyên sâu cho nữ
Dáng Việt - Private Fitness Studio

Thuê PT Gym, huấn luyện viên 1 kèm 1 giá bao nhiêu?

Dáng Việt - Private Fitness Studio
Dáng Việt - Private Fitness Studio
Thuê PT Gym, huấn luyện viên 1 kèm 1 giá bao nhiêu?
/
5/5 - (4 bình chọn)

Thuê huấn luyện viên gym 1 kèm 1 giá bao nhiêu bạn biết chưa? Tập luyện rèn luyện sức khỏe với huấn luyện viên riêng đem lại cho bạn nhiều tiện ích. Chính vì thế khá nhiều người ưa chuộng chế độ tập gym như thế này. Cùng tìm hiểu xem nếu thuê huấn luyện viên 1 kèm 1 (PT Gym) sẽ tốn khoảng bao nhiêu tiền nhé.

Tại sao cần thuê huấn luyện viên riêng/PT Gym khi tập gym?

Có thể bạn không biết nhưng thay vì phải tự mình mày mò tập luyện thì có huấn luyện viên 1 kèm 1  giúp đỡ, việc rèn thể lực sẽ đơn giản hơn nhiều. Nhất là với những chị em mong muốn lấy lại được vóc dáng thon gọn như mong muốn nhanh chóng.


Luyện tập gym với HLV riêng đem lại cho bạn nhiều lợi ích

Vài tiện ích cũng như ưu điểm của việc luyện tập với HLV 1 kèm 1 (PT Gym) đó là:

 • Bạn có thể được giải đáp rõ ràng và chi tiết mọi thắc mắc liên quan đến chế độ luyện tập.
 • Các HLV riêng sẽ giúp bạn ổn định tâm lý và động viên bạn thường xuyên trong các buổi tập.
 • Các HLV riêng cũng sẽ là người đưa ra những ý kiến, lời khuyên khách quan nhất để giúp bạn cải thiện vóc dáng nhanh chóng hơn.
 • Nhờ có các HLV các tư thế cùng cách luyện tập của bạn sẽ được đảm bảo đúng và chính xác. Nhờ đó hạn chế được những sự cố ngoài ý muốn khi tập sai tư thế, sai cách.
 • Bên cạnh việc tạo động lực thì các HLV có thể sẽ là hình mẫu lý tưởng để các bạn kiên trì luyện tập nghiêm túc hơn nữa. Như thế mới giúp bạn nhanh chóng có được thân hình đẹp như mong muốn.

Đó chính là những ưu điểm nổi bật của việc luyện tập gym cùng HLV riêng. Vậy thuê huấn luyện viên gym sẽ có giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu xem nhé.

Thuê huấn luyện viên gym/PT Gym giá bao nhiêu?

Tìm hiểu về việc thuê huấn luyện viên gym giá thế nào thì còn tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ và cơ sở vật chất tại CLB đó. So với việc tự mình tập luyện thì chi phí để thuê HLV riêng sẽ cao hơn nhiều. Nhưng đổi lại là rất nhiều các tiện ích như trên giúp bạn đạt được vóc dáng đẹp.

hlv_1_kem_1_gia_re
Tìm hiểu về giá cả thuê HLV gym riêng tại Dáng Việt – Private Fitness Studio như thế nào

Hiện nay cũng có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê HLV riêng luyện tập tại phòng tập hay tập tại nhà riêng của bạn. Mỗi loại hình dịch vụ giá cả sẽ khác nhau. Nếu bạn chọn thuê huấn luyện viên riêng tập tại nhà thì thường giá sẽ rẻ hơn. Giá giao động từ 200.000 – 900.000 đồng cho một buổi tập. Còn tùy vào nhiều yếu tố khác mà mức giá này có thể tăng giảm như: Phòng tập lớn, phòng tập nhỏ, phòng Private Gym, PT Tự do….

1. Thuê HLV/PT ở Phòng tập lớn

Những phòng dạng này có diện tích hơn 1000m2 với rất nhiều máy móc hiện đại, phòng thường sẽ thu phí các dịch vụ kèm theo cộng thêm vào giá thuê PT nên giá sẽ khá cao mà thông thường khách hàng thì chẳng bao giờ sử dụng triệt để. Các dịch vụ kèm theo sẽ tùy theo phòng, khách hàng cần liên hệ và hỏi kỹ các dịch vụ kèm theo nhé.

 • Gói tập 12 buổi (mỗi tuần có thể tập từ 3 – 5 buổi): giá cả có thể giao động ở mức 700k~800k/buổi.
 • Gói tập 24 buổi (tuần có thể tập từ 3 – 5 buổi): giá cả cho gói tập này giao động từ 600k-700k/buổi.
 • Gói tập 36 buổi (tuần tập từ 3 – 5 buổi): giá cho gói tập này giao động từ 500k-600k/buổi
 • Gói tập trên 48 buổi (tuần có thể tập từ 3 – 5 buổi): với gói tập này tính giá theo buổi thì thấp nhất là 450.000 đồng/1 buổi. Sẽ có vài địa chỉ cho phép bạn trả trước phí 50%, bạn có thể tìm hiểu thêm để chọn lựa.

2. Thuê HLV ở Phòng Tập nhỏ/ Thuê PT tự do

Đối với phòng tập nhỏ, thường các HLV đứng phòng sẽ đảm nhận luôn vai trò của PT. Các HLV này chỉ được đào tạo cơ bản cách hướng dẫn khách hàng tập luyện, không được đào tạo chuyên sâu về cơ thể con người, sinh hóa cơ thể, hệ trục chuyển động cơ thể… nên việc tập luyện với các PT dạng này thường sẽ kém hiệu quả và không đi chuyên sâu để khắc phục cơ thể được.

Đối với PT tự do, cũng khá hỗn loạn về giá và chất lượng. Một số PT được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp nhưng các PT dạng này thường khá đắt khách và giá cũng khá cao so với mặt bằng chung 800-900k/buổi, nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn cãi, và để được với các PT tự do này thì các bạn phải đặt lịch khá lâu. Bên cạnh đó cũng có 1 số PT “tự xưng”, tập luyện có body đẹp rồi tự xưng PT để training cho khách hàng với mức giá cạnh tranh với các phòng tập nhỏ.

Giá của PT tự do: 150-250k/buổi.

Tham khảo thêm Pt tự do – huấn luyện viên tự do, thực trạng và chất lượng hiện nay

3. Thuê HLV ở Phòng Tập Private Gym (Chỉ nhận PT 1 kèm 1) được ưa chuộng

phong_gym_cho_nu_o_tan_binh
Một góc phòng Dáng Việt – Private Fitness Studio chuyên PT 1 kèm 1 

Các phòng tập dạng này thường được tối ưu cho việc dạy 1 kèm 1, không nhận khách tự tập nên chi phí đầu tư ban đầu thấp sẽ kéo theo việc giá thuê PT/ HLV 1 kèm 1 sẽ tương đối tốt, tất cả các PT sẽ được đào tạo nên chất lượng PT đồng đều và training khách hàng theo 1 phương pháp thống nhất nhưng sẽ tùy biến dựa theo thể trạng của khách hàng. Lấy kết quả của khách làm phương châm hoat động và phát triển, nên các bạn hoàn toàn yên tâm với những phòng Private như này.

Giá của Phòng Tập Private: 250-350k/buổi

Tham khảo bảng giá các dịch vụ Thuê PT tại Dáng Việt – Private Fitness Studio

Gói PT/HLV Cá Nhân 1 kèm 1

1 HLV , 1 khách hàng nên mọi vấn đề tập luyện,dinh dưỡng của bạn sẽ được PT khắc phục và nhanh chóng giải đáp thắc mắc, tăng hiệu quả tập luyện.

Gói 12 buổi/ 1 tháng: 4.000.000đ
Gói 36 buổi/ 3 tháng: 11.000.000đ (Tiết kiệm 8%)
Gói 72 buổi/ 6 tháng: 21.100.000đ (Tiết kiệm 12%)
Gói 108 buổi/ 9 tháng: 29.500.000đ (Tiết kiệm 18%)
Gói Member 20 buổi/ 1 tháng: 5.000.000 đ

* Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng.
* Miễn phí tập thử 1 buổi với PT.

 • Liên hệ với Dáng Việt để được tư vấn gói tập phù hợp với mục tiêu của bạn.
 • Giá đã bao gồm phí phòng tập​.
 • Áp dụng tập tại phòng Dáng Việt – Private Fitness Studio

Thông tin liên hệ Dáng Việt:

 • Dáng Việt – Private Fitness Studio
 • Địa chỉ: 348/10 Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình
 • Phone/Zalo: 098.6968.376

Click để xem chi tiết GIÁ công khai các dịch vụ khác:
Giá thuê huấn luyện viên gym / PT Gym tại Dáng Việt – Private Fitness Studio

Vui lòng liên hệ để đặt lịch tập:Phone/Zalo/FB 098.6968.376 hoặc nhắn tin vào Fanpage Dáng Việt – Private Fitness Studio: facebook.com/huanluyenviencanhan.pt

Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ Thuê PT Gym, huấn luyện viên 1 kèm 1, HLV đến nhà, Lớp giảm cân với các mục tiêu luyện tập thể hình, tăng cân, giảm cân chất lượng nhất với mức giá thích hợp nhất.

Tham khảo thêm các gói dịch vụ HLV của chúng tôi tại đây:

Huấn luyện viên cá nhân/PT sẽ tính toán tất cả từ chế độ ăn đến các bài tập phù hợp với từng mục tiêu của bạn. Bạn chỉ việc thực hiện theo và nhận kết quả của mình với mức giá hợp lý.  Vui lòng liên hệ để được báo giá thuê PT /Huấn luyện viên cá nhân và đặt lịch tập: FB/Zalo 098.6968.376 hoặc nhắn tin vào Fanpage Dáng Việt

giam_can_thanh_conggiam_can_thanh_cong_dang_vietpt_online_dang_viet