Phòng tập riêng tư

Bạn đã biết cách để giảm cân vẫn đảm bảo sức khỏe?

Đánh giá post

Bạn đã có cuộc chiến đấu với cân nặng bao lâu rồi? Liệu cách bạn đang áp dụng có thực sự hiệu quả hay sẽ làm cho cơ thể của bạn dần suy nhược? Ai cũng mong muốn có một vóc dáng hoàn hảo nhưng đi kèm với đó phải là một chế độ hợp khoa học. Nhằm hạn chế việc giảm cân không lành mạnh, chúng tôi sẽ mách bạn cách nhịn ăn để giảm cân vẫn đảm bảo sức khỏe. Vì sao bạn nhịn ăn mà vẫn tăng cân?

Có rất nhiều người áp dụng phương pháp nhịn ăn để giảm cân, nhưng kế quả không mấy khả thi. Ngược lại nhiều trường hợp phương pháp này còn khiến cho nhiều người tăng cân một cách nhanh hơn bình thường.
 


Làm thế nào để nhịn ăn giảm cân hiệu quả?

Cả ngày nhịn ăn, chỉ uống nước, đến đêm về quá đói, không chịu được lại ăn mà ăn đêm chính là con đường nhanh nhất khiến cân nặng của bạn nhảy số một cách liên tục. Đó người ta gọi là giảm cân không khoa học, chỉ khiến cho cơ thể tăng cân nhanh hơn. Nhưng tăng cân ở đây không phải là dấu hiệu cho việc cơ thể bạn đang khỏe mạnh mà ngược lại. Cách tăng cân này kéo dài lâu sẽ hình thành một số bệnh lý không đáng có.

Một số bệnh bạn có thể mắc do chế độ giảm cân bằng việc nhịn ăn thiếu hợp lý như rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày, mắc phải một số chứng biếng ăn…

Vây đâu mới là cách giảm cân bằng việc nhịn ăn mà vẫn giúp cho cơ thể của bạn đảm bảo sức khỏe? Đâu mới là cách giảm cân tiết kiệm và khoa học?

Mách bạn cách nhịn ăn để giảm cân vẫn đảm bảo sức khỏe

Tưởng chừng như mọi cách nhịn ăn để giảm cân là đều giống nhau, chỉ cần ăn ít hoặc không ăn chỉ cần uống nước, ăn hoa quả, ăn ít chất đạm, ít chất béo là cơ thể sẽ dần tiêu hao đi lượng mỡ thừa. Đó chỉ là cách nghĩ phiến diện của một vấn đề

Hiện nay, người ta đã tìm ra phương pháp giảm cân bằng việc nhịn ăn hoàn toàn hiệu quả và khoa học, được gọi là chế độ nhịn ăn gián đoạn.
Cách nhịn ăn gián đoán được hiểu một cách đơn giản nhất đó chính là bạn không nhịn ăn một cách kéo dài, liên tục mà thay vào đó bạn sẽ nhịn ăn một cách zích zắc. Một thời gian bạn nhịn ăn xen kẽ các ngày, nó không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp bạn đảm bảo được sức khỏe của cơ thể.
 

Mách bạn cách nhịn ăn để giảm cân vẫn đảm bảo sức khỏe

Để có thể thực hiện tốt được chế độ này, giúp bạn đem lại được kết quả nhanh và bền nhất trước tiên bạn cần phải kiên trì thực hiện đúng theo những gì đã đề ra theo kế hoạch ngay từ đầu.

Thời gian đầu bạn chỉ nên lên kế hoặc cho mình trong 1 đến 2 tuần để đảm bảo được rằng cơ địa của bạn phù hợp với việc này. Một tuần bạn sẽ nhịn ăn 1 đến 2 ngày, nếu cơ thể bạn vẫn được cung cấp đủ dinh dưỡng thì thời gian sau đó bạn sẽ tăng lên, một tuần nhịn ăn 2 đến 3 ngày.
Khi đã quen với cách giảm cân bằng việc nhịn ăn này thì bạn nên hình thành cho bản thân một thói quen, kiên trì thực hiện trong một thời gian nhất định. Cách tốt nhất là một tuần bạn nên nhịn ăn vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hoặc ngược lại. Cứ cách một ngày bạn lại nhịn 1 ngày.

Nếu bạn là người chỉn chu trong việc căn chỉnh thời gian thì có thể áp dụng việc nhịn ăn kéo dài mỗi ngày từ 12 tiếng đến 16 tiếng. Cứ cách 12 đến 16 tiếng bạn lại ăn một bữa.

Bên cạnh việc nhịn ăn, trong những ngày được chọn ra để nhịn ăn bạn nên áp dụng một số bài tập nhẹ, giúp cơ thể thư giãn và thoải mái hơn. Đó có thể là những bài Carido hay những bài tập Yoga giảm cân đơn giản. Còn trong những ngày không phải nhịn ăn thì kết hợp những bài tập năng động và càn sử dụng nhiều năng lượng hơn.

Đặc biệt, điều cần lưu ý là trong quá trình nhịn ăn bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả. Tránh tình trạng cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng.
 

 

Cách nhịn ăn để giảm cân với thực đơn nhiều rau xanh

Sau khi đã đạt được cân nặng như ý bạn không nên quả thả mình trong nhu cầu ăn uống. Cần duy trì chế độ ăn uống ở mức trung bình, thực đơn mỗi bữa nên có nhiều rau xanh, có nhiều chất xơ, hạn chế chất béo, chất tinh bột.

Thực hiện tốt chế độ nhịn ăn gián đoán chính là phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả và đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người thực hiện. Thay vì những phương pháp giảm cân bằng thuốc khác thì đây là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho người béo. 

Thay vì giảm cân bằng cách nhịn ăn thì bạn cũng có thể sử dụng phương pháp khác như tập gym cùng với huấn luyện viên cá nhân. Tập gym đã và đang được rất nhiều người áp dụng nhằm mong muốn sở hữu cho mình một thân hình săn chắc, quyến rũ.

Để được biết thêm thông tin thì các bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp giảm cân bằng cách truy cập vào trang web https://huanluyencanhan.com/ . Hoặc thông qua số điện thoại 0986968376.
 

error: