Phòng tập riêng tư

Giảm cân an toàn trong 1 tháng bao nhiêu kg là tốt?

Đánh giá post

Những chị em có thân hình mập mạp thường mong muốn lấy lại vóc dáng nhanh chóng. Vì vậy, họ thường sử dụng những biện pháp giảm cân cấp tốc. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người chưa hề biết được tác hại của việc giảm cân cấp tốc sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy giảm cân an toàn trong 1 tháng bao nhiêu kg là tốt nhất.

Mong muốn có một thân hình khỏe mạnh, vóc dáng thon thả là ước muốn của nhiều chị em mập mạp và thừa cân.

Giảm cân an toàn trong 1 tháng bao nhiêu kg là tốt?

Theo chuyên gia dinh dưỡng thì cân nặng nên giảm trong vòng 1 tháng là từ 3kg đến 4kg (khoảng 5% trọng lượng của cơ thể), hoặc mỗi tuần giảm không quá 1kg, mỗi tháng không được giảm quá 4kg. Đây được xem như là giới hạn giảm cân an toàn.

Tham khảo: Lớp nhóm tập gym giảm cân, ép cân giá rẻ cho nữ

Ngoài ra, giảm cân an toàn trong 1 tháng bao nhiêu kg là tốt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe. Nếu sức khỏe của bạn không đảm bảo thì tốt nhất không nên giảm cân. Bởi nếu giảm cân theo chế độ ăn kiêng sẽ khiến sức khỏe của bạn bị cạn kiệt, dẫn đến các bệnh như dạ dày, huyết áp.

Tóm lại, giảm bao nhiêu kg trong vòng 1 tháng là tốt phụ thuộc vào có thể và tình trạng sức khỏe của mỗi người. Do đó, trước khi có định giảm cân bạn nên tìm hiểu thật kỹ để áp dụng phương pháp giảm cân phù hợp với bản thân.


Trong vòng một tháng giảm bao nhiêu kg là tốt và an toàn nhất được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Biện pháp giảm cân an toàn hiệu quả

Để vừa có thể lấy lại vóc dáng vừa không gây ảnh hưởng tới sức khỏe bạn cần có một chế độ ăn uống hợp lý. Không phải cứ ăn kiêng là có thể giảm cân. Ngược lại, nhiều người áp dụng chế độ ăn kiêng không đúng cách không những cân nặng không giảm và còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Khi giảm cân bạn phải căn cứ vào từng thời điểm để chuẩn bị một chế độ ăn phù hợp và cân bằng nhất.

Ngoài chế độ ăn uống hợp lý bạn phải luyện tập thế dục và yoga thường xuyên để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ăn nhiều rau xanh và trái cây để hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp tạo cảm giác no nhanh và lâu hơn. Tuyệt đối không được sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, đồ uống có gas,….


Hiện nay, có rất nhiều biện pháp giảm cân tuy nhiên phương pháp được nhiều người áp dụng là luyện tập yoga kết hợp với chế độ ăn kiêng hợp lý.

Nhu vậy bạn đã biết trong 1 tháng nên giảm bao nhiêu kg là phù hợp và biện pháp nào giảm cân hiệu quả nhất hiện nay rồi phải không nào. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể lấy lại được vóc dáng nhanh chóng, hiệu quả mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nếu đang có ý định giảm cân an toàn, hiệu quả và nhanh chóng mà không cần phải áp dụng biện pháp ăn kiêng các bạn có thể áp dụng phương luyện tập thể dục, thể thao và yoga mỗi ngày. Đây là phương pháp giảm cân được nhiều chị em áp dụng và đã thành công.

Tự giới thiệu Dáng Việt – Private Fitness Studio

Một trong những trung tâm huấn luyện cá nhân chất lượng để bạn gửi gắm niềm tin đó là Dáng Việt. Với độ ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng và an toàn.

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website https://huanluyencanhan.com/ để được tư vấn và đăng ký luyện tập.

Chúc các bạn thành công.

error: