Phòng tập riêng tư
Giảm cân chuyên sâu cho nữ
Dáng Việt - Private Fitness Studio

Private Gym Là Gì? Tìm Hiểu Về Phòng Tập Private

Dáng Việt - Private Fitness Studio
Dáng Việt - Private Fitness Studio
Private Gym Là Gì? Tìm Hiểu Về Phòng Tập Private
/
5/5 - (10 bình chọn)

Mô hình private gym là mô hình tập luyện được phát triển nhiều trong vài năm gần đây. Vậy đây là mô hình gym như thế nào và tiềm năng của nó là gì? Cùng Dáng Việt tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

Private Gym Là Gì?

Private Gym là mô hình phòng gym cung cấp duy nhất một dịch vụ Huấn luyện cá nhân 1 kèm. Phòng tập có diện tích nhỏ, máy móc thiết bị ít. Nhưng đổi lại, học viên sẽ được xây dựng lộ trình tập luyện bài bản cùng PT chuyên nghiệp và không phải mua thẻ hội viên. Kết quả sẽ được đơn vị cam kết rõ ràng. Như vậy, private được hiểu đơn giản là chương trình đào tạo riêng nhằm vào mục tiêu đào tạo, dinh dưỡng, sức khỏe và thể chất của một cá nhân cụ thể. Khách hàng sẽ được làm việc với một huấn luyện viên hoặc nhà đào tạo riêng. Người này sẽ có trách nhiệm tạo ra một chương trình tập luyện phù hợp nhất dành cho khách hàng.

Phòng tập Private
Private Gym Là Gì? Tìm Hiểu Về Phòng Tập Private

Đặc điểm của mô hình phòng gym Private

Tập luyện với huấn luyện viên 1 kèm 1

Mỗi huấn luyện viên sẽ kèm 1 hội viên, từ đó mỗi khách hàng đến phòng Private gym sẽ được lên kế hoạch dinh dưỡng tập luyện phù hợp với bản thân. Huấn luyện viên cá nhân luôn có mặt để giúp người tập cải thiện quá trình tập luyện hoặc tham gia các lớp học. Vì vậy với việc tập luyện như vậy đem lại kết quả nhanh và đạt mục tiêu của hội viên trong thời gian ngắn nhất.

Huấn luyện viên cá nhân 1 kèm 1
Huấn luyện viên cá nhân 1 kèm 1

Không gian phòng tập Private không cần quá rộng

Do số lượng các hội viên mỗi đợt không nhiều nên lựa chọn diện tích phòng tập không cần phải quá lớn, chỉ cần từ 80m2 trở lên có thể mở một phòng Private gym.

Nói về Dáng Việt - Private Fitness Studio
Nói về Dáng Việt – Private Fitness Studio

Máy móc, thiết bị tập trung chính vào nhu cầu người tập

Các thiết bị trong phòng tập luôn được giữ trong tình trạng tuyệt vời, một phần vì phí liên quan đến hội viên cho phép phòng tập thể hình được bảo trì hoặc thay thế thiết bị theo định kỳ, nhưng cũng vì ít người sử dụng thiết bị hơn, đồng nghĩa với việc hao mòn sẽ được hạn chế.

PT-Go thuê PT đến nhà, phòng Gym căn hộ

Huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Hình thức tập luyện 1-1 đồng nghĩa với huấn luyện viên phòng tập cũng phải là những người giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp. PT chất lượng sẽ là điểm giữ chân khách hàng. Ngoài ra PT cũng sẽ luôn phải cập nhật kiến thức trong ngành cùng với việc nâng cấp giáo án của mình.

Chi phí tập luyện theo lộ trình, kế hoạch

Các cơ sở tập thể dục tư nhân có xu hướng đắt hơn các phòng tập thể dục công cộng, nhưng chúng cũng mang lại sự riêng tư hơn nhiều hơn. Lộ trình và kế hoạch luyện tập của hội viên sẽ được thông báo từ trước và không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì khi bắt đầu luyện tập.

Lý do phòng gym Private trở thành xu hướng hiện nay?

Ưu điểm nhìn thấy rõ nhất của mô hình phòng tập private là học viên sẽ có một lộ trình tập luyện riêng, bài bản phù hợp với cơ địa. Từ đó đạt được mục tiêu đề ra sau khi kết thúc lộ trình. Trong khi đó nếu đến phòng tập gym thương mại tự tập luyện hoặc tham gia theo nhóm, huấn luyện viên sẽ không thể sát sao hay đưa ra kế hoạch riêng cho từng người cụ thể. Từ đó mà rất có thể kết quả nhận được không như mong muốn.

Mô hình Private gym phù hợp với những đối tượng muốn đạt được một mục tiêu cụ thể sau khi tập luyện. Ví dụ: giảm cân, tăng cân, tăng cơ bắp, săn chắc mông, thu gọn bắp chân… Mô hình này được giới trẻ hướng tới rất nhiều, đặc biệt là các sao Việt nổi tiếng. Họ đều tin rằng, một chế độ tập luyện riêng sẽ giúp bản thân luôn tự tin, tỏa sáng; có vóc dáng tốt, thể hình cân đối; thể trạng ổn định, nhiều sức khỏe cho lịch hoạt động dày đặc của mình.

Tại những phòng gym truyền thống, khi không có những thông tin tập luyện chính xác, không được lên giáo án phù hợp cho bản thân, bạn tự tập luyện có thể gây ra tình trạng sai động tác, dẫn đến việc chán nản, muốn bỏ cuộc. Chính vì thế khi phòng gym Private được mở ra và phát triển thì đây là địa điểm phù hợp cho những người mới bắt đầu tập luyện, cũng như không biết mình nên bắt đầu từ đâu, luyện tập và chế độ ăn như thế nào để phù hợp với cơ thể hoặc mục tiêu đề ra.

Về Dáng Việt

Dáng Việt- Private Fitness Studio là trung tâm chuyên về cho thuê Huấn luyện viên 1 kèm 1/ PT Gym giảm cân cho nữ, PT tại nhà, Lớp giảm cân giá rẻ.

  • Huấn luyện viên 1 kèm 1/ PT Gym: 1 HLV, 1 khách hàng mọi vấn đề tập luyện,dinh dưỡng của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng, tăng hiệu quả tập luyện.
  • PT tại nhà/phòng gym chung cư: Không sợ nắng mưa, không sợ đông đúc, vẫn thoải mái tập luyện tại nhà của bạn cùng với PT-Go của Dáng Việt.
  • Lớp giảm cân giá rẻ: không khí tập luyện sẽ vui vẻ và cạnh tranh hơn với nhóm tập 2-4 bạn/nhóm nhưng vẫn có HLV hướng dẫn ăn uống,tập luyện để nhanh chóng đạt kết quả.

Đội ngũ Huấn luyện viên

  • Đội ngũ Huấn luyện viên gym giảm cân của Dáng Việt là tập hợp các PT đã và đang thi đấu trong các giải Thể hình – Fiteness trong nước. Có kinh nghiệm cao trong việc giảm cân, xây dựng cơ bắp, điều chỉnh hình thể.
  • Với sứ mệnh chăm sóc và nâng cao vóc dáng cho người Việt. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ Tập Gym Giảm cân, Tăng cân, Tập thể hình cùng với Huấn luyện viên Cá nhân chuyên nghiệp, Lớp giảm cân giá rẻ.
  • Sở hữu đội ngũ Huấn luyện viên Gym giàu kinh nghiệm trong việc giảm cân, điều chỉnh hình thể, tăng số đo các vòng. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vóc dáng, số đo các vòng như mong muốn.

Huấn luyện viên/PT theo sát học viên trong quá trình tập luyện, thiết kế bài tập phù hợp với sức khỏe từng học viên. Bên cạnh việc tập luyện, Huấn luyện viên sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng cho từng khách hàng, giúp tối ưu hóa việc giảm mỡ trong suốt giai đoạn giảm cân. Sẵn sàng tương tác, giúp đỡ, tư vấn khách hàng ngoài giờ tập luyện.

Không gian tập luyện

    • Là phòng Private Gym nên không gian tập luyện riêng tư, sạch sẽ không nhiều người nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.
    • Trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng hầu hết các nhóm cơ trên cơ thể.

Không những mang lại giá trị về mặt hình thể, mà chúng tôi còn mang lại cả giá trị tinh thần cho khách hàng của mình. Phương châm của Dáng Việt là luôn tạo ra môi trường tập luyện vui vẻ thân thiện tạo cảm giác thoải mái như ngôi nhà thứ 2 của khách hàng.

Huấn luyện viên cá nhân/PT không chỉ là người hướng dẫn mà còn là 1 người bạn.

DÁNG VIỆT – PRIVATE FITNESS STUDIO

348/10 Hoàng Văn Thụ, Phường 4 Quận Tân Bình, Ho Chi Minh

Phone/Zalo/Fb: 098.6968.376

khachhang@huanluyencanhan.com

https://www.facebook.com/huanluyenviencanhan.pt

Group trao đổi kinh nghiệm: fb/groups/hlvgiamcandangviet/

https://www.youtube.com/channel/UCDLoFoj-lalfBNJSP5g59Ag

https://g.page/huanluyenviencanhan-pt?share

Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin về private gym. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nội dung bài viết hoặc về setup phòng gym thì comment ngay phía dưới bài viết này, Dáng Việt sẽ giải đáp ngay.