Phòng tập riêng tư

Giá Private Gym tập với PT 1 tháng bao nhiêu tiền?

5/5 - (11 bình chọn)

Mô hình phòng tập Private Gym là mô hình tập luyện được phát triển nhiều trong vài năm gần đây. Vậy đây là mô hình gym như thế nào và tiềm năng của nó là gì? Cùng Dáng Việt tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

Private Gym Là Gì?

Private Gym là phòng gym chỉ cung cấp dịch vụ PT Gym (Huấn luyện cá nhân 1 kèm 1). Phòng tập có diện tích vừa hoặc nhỏ, máy móc thiết bị vừa đủ dùng. Khách hàng được xây dựng lộ trình tập luyện bài bản cùng PT Gym chuyên nghiệp và không mất phí hội viên. Kết quả tập luyện được cam kết rõ ràng theo thể trạng của khách hàng. Khách hàng chỉ làm việc với một huấn luyện viên/ PT gym riêng của mình. PT này sẽ có đưa ra giáo án tập luyện rõ ràng và chịu trách nhiệm hoàn toàn với kết quả tập luyện của khách.

Phòng tập Private
Private Gym Là Gì? Tìm Hiểu Về Phòng Tập Private Gym

Đặc điểm của phòng Private Gym

Chỉ tập với huấn luyện viên 1 kèm 1

Khác với những phòng tập truyền thống, khách hàng đăng ký gói member của phòng sau đó tự tập luyện, khi nào có nhu cầu tập với PT riêng thì sẽ đăng ký sau.Nhưng với mô hình Private Gym do phòng tập chỉ cung cấp 1 dịch vụ duy nhất là tập với PT Gym nên chỉ những khách hàng có nhu cầu tập luyện PT mới được tập luyện. Điều này sẽ hạn chế tối đa số lượng người tập trong 1 khung giờ, tạo sự riêng tư và thoải mái khi tập luyện.

Mỗi huấn luyện viên sẽ kèm 1 khách hàng, mỗi khung giờ của PT sẽ chỉ được phép nhận 1 khách hàng, từ đó mỗi khách hàng đến phòng Private Gym sẽ được chăm sóc, lên kế hoạch dinh dưỡng tập luyện một cách triệt để nhất. Vì vậy việc tập luyện sẽ mang lại kết quả nhanh chống cho khách hàng.

Huấn luyện viên cá nhân 1 kèm 1

PT/Huấn luyện viên cá nhân 1 kèm 1 

Phòng tập Private Gym không cần quá rộng

Số lượng khách hàng mỗi khung giờ chỉ từ 3-4 khách hàng nên diện tích phòng tập không cần phải quá lớn, chỉ cần từ 80m2 là đạt tiêu chuẩn cho phòng Private Gym. Điều này cũng góp phần giảm chi phí thuê mặt bằng, nhân công dẫn đến chi phí cho việc thuê PT Gym để tập luyện ở phòng cũng giảm khá nhiều.

Nói về Dáng Việt - Private Fitness Studio
1 góc phòng private gym của Dáng Việt.

Máy móc, thiết bị tập vừa đủ cho nhu cầu huấn luyện

Máy móc của 1 phòng private gym không quá đa dạng như các phòng tập truyền thống. Máy móc được trang bị vừa đủ tùy theo chương trình và phương pháp dạy của phòng tập. Thông thường các chương trình tập luyện này tập trung rất nhiều vào kỹ thuật động tác, nên khách hàng thường xuyên tập Free Weight nên quá nhiều máy móc là điều không cần thiết.

Việc quá nhiều máy móc sẽ khiến giá thuê PT gym đội lên cao. Điển hình giá thuê PT tại phòng tập Private Gym Dáng Việt dao động 250k-350k/buổi tập, trong khi đó giá thuê PT tại Cali, CityGym, S’Life lại nằm ở mức 700k-1tr/buổi do chi phí đầu tư thiết bị quá nhiều, nhưng khách hàng lại không sử dụng đến hoặc không biết sử dụng.

Do số lượng khách hàng của phòng tập Private gym ít hơn nên các thiết bị, máy móc không phải hoạt động quá mức, vì chúng luôn trong tình trạng mới và sạch sẽ.

PT-Go thuê PT đến nhà, phòng Gym căn hộ

PT gym chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Bởi vì là phòng tập chuyên PT 1 kèm 1/ Huấn luyện viên cá nhân nên chất lượng của PT phải được đặt lên hàng đầu. Để trở thành PT của phòng Private Gym thì phải hội đủ các yếu tố sau: Kinh nghiệm huấn luyện trên 2 năm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là phải hòa đồng vui vẻ. Có như vậy thì PT mới thấu hiểu và đưa ra chương trình tập luyện phù nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra PT cũng phải luôn cập nhật kiến thức và nâng cấp giáo án của mình.

PT chất lượng sẽ là điểm giữ chân khách hàng, bên cạnh đó việc xây dựng môi trường tập luyện thân thiện, khách hàng được các PT đối xử như người nhà của mình. Đó chính là tiêu chí của phòng tập Private Gym Dáng Việt, xây dựng ngôi nhà thứ 2 cho khách hàng của mình, tạo cảm giác thoải mái, yên tâm khi đến tập luyện.

Lý do phòng Private Gym trở thành xu hướng hiện nay?

Không gian tập luyện riêng tư

Nếu như việc tập luyện tại các phòng tập truyền thống vốn dĩ đối với những người bình thường thường bị những người lạ soi mói, bàn tán về cơ thể của bạn, điều đó còn kinh khủng hơn đối với những bạn tự ti về ngoại hình của mình. Đó là lý do chính mà phòng Private Gym được sinh nhằm đáp ứng nhu cầu riêng tư trong tập luyện.

Đặt kết quả của khách hàng lên trên hết

Trước khi khách hàng chọn tập luyện tại Private Gym Dáng Việt thường đã có những trải nghiệm không tốt ở phòng tập truyền thống như sau:

 • PT sale gói tập, bán sản phẩm, liên tục làm phiền khi khách hàng tự tập luyện.
 • Rất nhiệt tình hướng dẫn cho khách để sale gói tập với PT, nhưng khi khách đã mua gói tập thì lại bỏ mặc hoặc hướng dẫn cho có để mau hết buổi.
 • Không theo dõi kết quả tập luyện của khách, không giải quyết triệt các vấn đề mà khách gặp phải.

Vì các phòng tập truyền thống họ luôn thúc ép PT bán gói tập để nhanh chóng đạt KPI trong tháng. Chính điều này đã vô tình làm cho PT không còn làm đúng chức năng, nhiệm vụ của mình nữa mà chỉ tập trung bán sản phẩm, dẫn đến việc quan tâm, chăm sóc khách hàng mua gói tập PT của mình không còn được chu đáo nữa.

 

Giảm cân thành công Giảm cân thành công 21

Tất cả những khuyết điểm trên đều được phòng Private Gym khắc phục. PT không phải đi bán hàng nữa mà phải tập trung toàn lực cho kết quả cuối cùng của khách hàng. Vì vậy chất lượng và trãi nghiệm ở phòng Private Gym luôn được đánh giá cao. Nếu khách hàng tập luyện không có hiệu quả thì trách nhiệm hoàn toàn thuộc về PT, cuối tháng sẽ bị đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ và bị phạt chế tài, nặng hơn là cho thôi việc. Chính vì thế mà PT luôn có tinh thần làm việc cao, tập trung tất cả vì khách hàng.

Cá nhân hóa trong tập luyện

Ưu điểm nhìn thấy rõ nhất của mô hình phòng tập private là học viên sẽ có một lộ trình tập luyện riêng, bài bản phù hợp với cơ địa. Từ đó đạt được mục tiêu đề ra sau khi kết thúc lộ trình. Trong khi đó nếu đến phòng tập gym thương mại tự tập luyện hoặc tham gia theo nhóm, huấn luyện viên sẽ không thể sát sao hay đưa ra kế hoạch riêng cho từng người cụ thể. Từ đó mà rất có thể kết quả nhận được không như mong muốn.

Mô hình Private gym phù hợp với những đối tượng muốn đạt được một mục tiêu cụ thể sau khi tập luyện. Ví dụ: giảm cân, tăng cân, tăng cơ bắp, săn chắc mông, thu gọn bắp chân… Mô hình này được giới trẻ hướng tới rất nhiều, đặc biệt là các sao Việt nổi tiếng. Họ đều tin rằng, một chế độ tập luyện riêng sẽ giúp bản thân luôn tự tin, tỏa sáng; có vóc dáng tốt, thể hình cân đối; thể trạng ổn định, nhiều sức khỏe cho lịch hoạt động dày đặc của mình.

Giá thuê huấn luyện viên tập gym 1 kèm 1 hiện nay?

Tại những phòng gym truyền thống, khi không có những thông tin tập luyện chính xác, không được lên giáo án phù hợp cho bản thân, bạn tự tập luyện có thể gây ra tình trạng sai động tác, dẫn đến việc chán nản, muốn bỏ cuộc. Chính vì thế khi phòng gym Private được mở ra và phát triển thì đây là địa điểm phù hợp cho những người mới bắt đầu tập luyện, cũng như không biết mình nên bắt đầu từ đâu, luyện tập và chế độ ăn như thế nào để phù hợp với cơ thể hoặc mục tiêu đề ra.

Giá thuê PT ở phòng tập Private Gym là bao nhiêu?

Do không sở hữu mặt bằng quá lớn, thiết bị phòng tập quá nhiều, chi phí nhân công vừa phải. Chỉ cần 3 yếu tố đó đã giúp hạ chi phí cho việc thuê PT tại phòng Private Gym giảm đáng kể dao động 250k – 350k/buổi tập nhưng chất lượng lại hơn hẳn những phòng tập truyền thống khác.

Giá thuê PT/HLV 1 kèm 1 tại Private Gym Dáng Việt

1 HLV , 1 khách hàng nên mọi vấn đề tập luyện,dinh dưỡng của bạn sẽ được PT khắc phục và nhanh chóng giải đáp thắc mắc, tăng hiệu quả tập luyện.

 • Gói 12 buổi/ 1 tháng: 4.000.000đ
 • Gói 36 buổi/ 3 tháng: 11.000.000đ(Tiết kiệm 8%)
 • Gói 72 buổi/ 6 tháng: 21.100.000đ(Tiết kiệm 12%)
 • Gói 108 buổi/ 9 tháng: 29.500.000đ (Tiết kiệm 18%)
 • Gói Member 20 buổi/ 1 tháng: 5.000.000đ

* Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng.
* Miễn phí tập thử 1 buổi với PT.

 • Liên hệ với Dáng Việt để được tư vấn gói tập phù hợp với mục tiêu của bạn.
 • Giá thuê PT Gym đã bao gồm phí phòng tập​.
 • Áp dụng tập tại phòng Dáng Việt – Private Fitness Studio

Lợi ích tập luyện tại phòng Private Gym cho nữ của Dáng Việt

 • 100% thời gian tập cùng huấn luyện viên riêng
 • Phòng tập riêng biệt dành cho nữ (chỉ dành riêng cho khách hàng nữ)
 • Phòng tập chuyên giảm cân dành cho nữ, giáo án xây dựng cho nữ.
 • Cam kết hiệu quả khi tập luyện

Theo kinh nghiệm của những người tập gym lâu năm thì việc tập luyện cùng Hlv gym/PT Gym sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Bởi các PT sẽ đem lại những lợi ích sau:

Nắm được kiến thức cơ bản về gym

Các Hlv giúp bạn có các kiến thức cơ bản về gym, để sau khi không tập luyện tại phóng Private Gym Dáng Việt nữa thì bạn cũng có thể tự áp dụng để làm PT cho chính mình.

Khi chọn phòng tập gym cho nữ có PT, họ sẽ giúp bạn biết và thực hành đúng những kiến thức cơ bản về các động tác và bài tập. Đồng thời Hlv cá nhân sẽ giúp bạn chọn được bài tập phù hợp với mình và chia sẻ chế độ ăn uống khi đi tập gym.

Giúp bạn luyện tập đúng

Ở những phòng tập Private Gym Dáng Việt cho nữ có PT bạn sẽ được sửa các kỹ thuật luyện tập, hạn chế các chấn thương có thể xảy ra khi luyện tập.

Dáng Việt phòng Private gym cho nữ có HLV ở Tân Bình TP.HCM
Dáng Việt phòng Private gym cho nữ có HLV ở Tân Bình TP.HCM

Theo sát quá trình luyện tập của bạn

Khi tập gym có người đồng hành sẽ tạo cho bạn cảm hứng để luyện tập. Bạn sẽ không thể lười biếng khi luôn có người đồng hành, luôn theo sát quá trình luyện thúc giục bạn luyện tập hàng ngày. Các Hlv như những người bạn trong suốt quá rình luyện tập của bạn bởi họ là những người chứng kiến những gian khổ khi bạn luyện tập và chia sẻ niềm vui khi bạn thành công.

Nhanh chóng thấy được kết quả luyện tập

Khi tập phòng tập gym cho nữ có Hlv bạn sẽ tận dụng được tối đa các thiết bị tập luyện, phát huy hết khả năng của bản thân. Vì thế bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn đó là giảm được cân và có vóc dáng cân đối khỏe khoắn. Đây là điều mà bất kỳ chị em nào khi tập gym cũng mong muốn.

Thông tin về phòng gym private Dáng Việt HCM

Dáng Việt- Private Fitness Studio là phòng tập Private Gym ở Tân Bình, TpHCM chuyên cho thuê Huấn luyện viên 1 kèm 1/ PT Gym giảm cân cho nữ, PT tại nhà, Lớp giảm cân giá rẻ.

 • Huấn luyện viên 1 kèm 1/ PT Gym: 1 HLV, 1 khách hàng mọi vấn đề tập luyện,dinh dưỡng của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng, tăng hiệu quả tập luyện.
 • PT tại nhà/phòng gym chung cư: Không sợ nắng mưa, không sợ đông đúc, vẫn thoải mái tập luyện tại nhà của bạn cùng với PT-Go của Dáng Việt.
 • Lớp giảm cân giá rẻ: không khí tập luyện sẽ vui vẻ và cạnh tranh hơn với nhóm tập 2-4 bạn/nhóm nhưng vẫn có HLV hướng dẫn ăn uống,tập luyện để nhanh chóng đạt kết quả.

Đội ngũ Huấn luyện viên Dáng Việt

 • Đội ngũ Huấn luyện viên gym giảm cân của Dáng Việt là tập hợp các PT đã và đang thi đấu trong các giải Thể hình – Fiteness trong nước. Có kinh nghiệm cao trong việc giảm cân, xây dựng cơ bắp, điều chỉnh hình thể.
 • Với sứ mệnh chăm sóc và nâng cao vóc dáng cho người Việt. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ Tập Gym Giảm cân, Tăng cân, Tập thể hình cùng với Huấn luyện viên Cá nhân chuyên nghiệp, Lớp giảm cân giá rẻ.
 • Sở hữu đội ngũ Huấn luyện viên Gym giàu kinh nghiệm trong việc giảm cân, điều chỉnh hình thể, tăng số đo các vòng. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vóc dáng, số đo các vòng như mong muốn.

Huấn luyện viên/PT theo sát học viên trong quá trình tập luyện, thiết kế bài tập phù hợp với sức khỏe từng học viên. Bên cạnh việc tập luyện, Huấn luyện viên sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng cho từng khách hàng, giúp tối ưu hóa việc giảm mỡ trong suốt giai đoạn giảm cân. Sẵn sàng tương tác, giúp đỡ, tư vấn khách hàng ngoài giờ tập luyện.

Không gian tập luyện

Không gian tập luyện riêng tư Trang thiết bị đầy đủ
  • Là phòng Private Gym nên không gian tập luyện riêng tư, sạch sẽ không nhiều người nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.
  • Trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng hầu hết các nhóm cơ trên cơ thể.

Không những mang lại giá trị về mặt hình thể, mà chúng tôi còn mang lại cả giá trị tinh thần cho khách hàng của mình. Phương châm của Dáng Việt là luôn tạo ra môi trường tập luyện vui vẻ thân thiện tạo cảm giác thoải mái như ngôi nhà thứ 2 của khách hàng.

Huấn luyện viên cá nhân/PT không chỉ là người hướng dẫn mà còn là 1 người bạn.

Thông tin liên hệ

DÁNG VIỆT – PRIVATE FITNESS STUDIO

348/10 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM

Phone/Zalo/Fb: 098.6968.376

khachhang@huanluyencanhan.com

https://www.facebook.com/huanluyenviencanhan.pt

Group trao đổi kinh nghiệm: fb/groups/hlvgiamcandangviet/

https://www.youtube.com/channel/UCDLoFoj-lalfBNJSP5g59Ag

https://g.page/huanluyenviencanhan-pt?share

Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin về private gym. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nội dung bài viết hoặc về setup phòng gym thì comment ngay phía dưới bài viết này, Dáng Việt sẽ giải đáp ngay.

Dáng Việt - Private Fitness Studio
Dáng Việt - Private Fitness Studio
Giá Private Gym tập với PT 1 tháng bao nhiêu tiền?
/
error: