Phòng tập riêng tư

Bài tập bụng và cách tập Gym giảm mỡ bụng cho nữ

Đánh giá post

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc, làm đẹp và rèn luyện sức khỏe của con người ngày càng tăng, đã có hàng triệu người trên toàn thế giới đến phòng tập gym để tập luyện và duy trì thể chất của họ. Tuy nhiên, không phải ai đến phòng tập là có thể có một cơ thể như mong muốn. Vì vậy, hãy dành thời gian để nghiên cứu các kiến thức thể hình trước khi bắt đầu tập luyện và nếu được, hãy thuê ngay một PT, điều này sẽ giúp bạn thực hiện đúng mục tiêu: Nhanh hơn, hiệu quả hơn.Hôm nay, xin giới thiệu đến các bạn cách tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả.

Để tập gym giảm mỡ bụng nữ có hiệu quả, các bạn nên chú ý đến những yếu tố sau:

Chế độ dinh dưỡng

Yếu tố đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến chính là “Chế độ dinh dưỡng”. Bạn biết đấy, thức ăn, đồ uống chính là nguồn cung cấp năng lượng, khoáng chất cho cơ thể, trong đó có đường và chất béo, 2 tác nhân chính gây ra béo phì và tích tụ mỡ trong cơ thể, đặc biệt là vùng bụng do ít hoạt động hơn các bộ phận khác. Bởi vậy, “Chế độ dinh dưỡng” chính là một trong những nhân tố để việc tập gym giảm mỡ bụng nữ hiệu quả hơn. Vậy nên hãy tham khảo các chế độ dinh dưỡng trước và sau khi tập luyện tại bài viết: "Dinh dưỡng cơ bản dành cho các bạn nữ mới tập gym"  và một số bài viết khác để đưa ra chế độ dinh dưỡng hợp lý nhất với bản thân mình, chắc chắn việc tập gym giảm mỡ sẽ đem lại hiệu quả nhanh hơn.

Tham khảo thêm: "Dinh dưỡng cơ bản cho bạn nữ tập GYM​"

Các bài tập GYM

Cách tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả hay không cũng tùy thuộc vào các bài tập mà bạn được học. Bởi các bài tập GYM thường nhằm đến các mục tiêu ở các bộ phận khác nhau trên cơ thể, có thể là cơ tay, cơ chân, cơ vai… Để tập GYM giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn hãy tập những bài tập về bụng, hoặc các bài tập liên quan về bụng, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số bài tập rất tốt, giúp ích cho việc giảm mỡ bụng của các bạn nữ:

Bài tập nằm gập bụng ngang: Side Crunch
Bài tập Gập bụng kiểu Pilates: Pilates Sit Up
Bài tập gập bụng ngược: Reverse Crunch
Bài tập Plank thấp – Forearm Plank
Bài tập quỳ gập bụng ngang – Kneeling Side Crunch
Bài tập Plank trên bóng – Stability Ball Plank
Bài tập Plank ngược nâng cao chân – Reverse Plank with Leg Raise
Bài tập con bọ cạp vặn người – Scorpion Twist
Bài tập gập bụng kiểu ếch trên bóng – Frog Crunch on Stability BallLịch tập và cường độ tập GYM

Khi đã nắm được các bài tập giúp cho việc tập gym nữ giảm mỡ bụng. Hãy chú ý đến lịch tập cũng như cường độ của các bài tập luyện.

Với lịch tập gym chuẩn cho nữ, các bài tập sẽ được phân phối một cách hợp lý nhất để mang lại hiệu quả tập gym giảm mỡ cao hơn so với việc tập luyện một cách bừa bãi, không cụ thể.
Ngoài ra, cường độ của các bài tập cũng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của việc tập gym giảm mỡ bụng cho nữ. Không phải cứ đẩy mạnh cao độ tập luyện thì sẽ đạt được kết quả mong muốn. Hãy luôn luôn tập luyện theo đúng cường độ mà các HLV yêu cầu, bởi cường độ này đã được các HLV chắc lọc và rút ra từ những kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, giúp bạn nữ giảm mỡ bụng, giảm cân hiệu quả.

Tham khảo thêm: "Nữ tập gym nên bắt đầu từ đâu?​"

Phòng tập GYM

Có lẽ các bạn nữ sẽ thắc mắc: “Phòng tập GYM” thì liên quan gì đến tập gym giảm mỡ bụng nữ có hiệu quả hay không? Phòng tập GYM chính là nơi mà bạn sẽ tập luyện, phòng tập GYM tốt, chất lượng, uy tín, có đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp bạn có thể học được đầy đủ các bài tập hơn. Học tập đầy đủ các bài tập, kết hợp với lịch tập gym tiêu chuẩn. Ngoài ra, những phòng tập GYM còn sở hữu những HLV có kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy, hỗ trợ các học viên hết mình, chắc chắn rằng việc tập gym giảm mỡ bụng cho nữ sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.
Không chỉ mang lại lợi ích giảm mỡ bụng cho nữ, giảm cân, tăng cơ… Những phòng tập GYM có không gian học tập rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, sẽ giúp bạn thư giãn hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi, giúp bạn giảm thiểu áp lực, stress từ cuộc sống, công việc, gia đình…

Bài viết này Dáng Việt đã giới thiệu đến các bạn nữ cách tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ, hãy luôn chú ý đến các yếu tố như chế độ dinh dưỡng, các bài tập cũng như cường độ của chúng, nếu đảm bảo được các yếu tố kia, chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn, mỡ bụng sẽ giảm dần một cách trông thấy.

error: