Tập Gym giảm mỡ bụng và các bài tập bụng cho nữ

 

Bài tập bụng và cách tập Gym giảm mỡ bụng cho nữ

Để các bài tập gym giảm mỡ bụng có hiệu quả, các bạn nên chú ý đến những yếu tố sau:

Chế độ dinh dưỡng tốt giúp tập gym giảm mỡ bụng

Yếu tố đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến chính là “Chế độ dinh dưỡng”.

Thức ăn, đồ uống chính là nguồn cung cấp năng lượng, khoáng chất cho cơ thể, trong đó có đường và chất béo. Hai tác nhân chính gây ra béo phì và tích tụ mỡ trong cơ thể.

Đặc biệt là vùng bụng do ít hoạt động hơn các bộ phận khác. Chế độ dinh dưỡng là một trong những nhân tố để việc tập gym giảm mỡ bụng nữ hiệu quả.

Vậy nên hãy tham khảo các chế độ dinh dưỡng trước và sau khi tập luyện. Tại bài viết: “Dinh dưỡng cơ bản dành cho các bạn nữ mới tập gym”  và một số bài viết khác để đưa ra chế độ dinh dưỡng hợp lý nhất với bản thân mình. Chắc chắn việc tập gym giảm mỡ sẽ đem lại hiệu quả nhanh hơn.

Tham khảo thêm:

Các bài tập gym giảm mỡ bụng

Cách tập bụng GYM giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả hay không cũng tùy thuộc vào các bài tập mà bạn tập. Bởi các bài tập GYM thường nhằm đến các bộ phận khác nhau trên cơ thể: cơ tay, cơ chân, cơ vai…

Để tập GYM giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn hãy tập những bài tập về bụng, hoặc các bài tập liên quan về bụng.

Dáng Việt xin giới thiệu đến các bạn một số bài tập giúp ích cho việc giảm mỡ bụng của các bạn nữ:

 • Nằm gập bụng ngang: Side Crunch
 • Gập bụng kiểu Pilates: Pilates Sit Up
 • Gập bụng ngược: Reverse Crunch
 • Plank thấp – Forearm Plank
 • Quỳ gập bụng ngang – Kneeling Side Crunch
 • Plank trên bóng – Stability Ball Plank
 • Plank ngược nâng cao chân – Reverse Plank with Leg Raise
 • Con bọ cạp vặn người – Scorpion Twist
 • Gập bụng kiểu ếch trên bóng – Frog Crunch on Stability Ball

Lịch tập và cường độ tập gym để giảm mỡ tốt nhất

Khi đã nắm được các bài tập giúp cho việc tập bụng giảm mỡ bụng. Hãy chú ý đến lịch tập cũng như cường độ của các bài tập luyện.

Với lịch tập gym chuẩn cho nữ. Các bài tập sẽ được phân phối một cách hợp lý nhất. Mang lại hiệu quả tập gym giảm mỡ cao hơn so với việc tập luyện một cách bừa bãi, không cụ thể.

Cường độ của các bài tập gym cũng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của việc giảm mỡ bụng. Không phải cứ đẩy mạnh cao độ tập luyện thì sẽ đạt được kết quả mong muốn. Hãy luôn luôn tập luyện theo đúng cường độ mà các Huấn luyện viên Gym yêu cầu. Bởi cường độ này đã được các Huấn luyện viên (PT) chắc lọc và rút ra từ những kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, giúp bạn nữ giảm cân.

Tham khảo thêm: 

Phòng tập Gym

Có lẽ các bạn nữ sẽ thắc mắc: “Phòng tập Gym” thì liên quan gì đến tập gym giảm mỡ bụng nữ có hiệu quả hay không?

Phòng tập GYM chính là nơi mà bạn sẽ tập luyện. Phòng tập GYM tốt, chất lượng, uy tín, có đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp bạn có thể học được đầy đủ các bài tập hơn. Học tập đầy đủ các bài tập, kết hợp với lịch tập gym tiêu chuẩn.

Ngoài ra, những phòng tập GYM còn sở hữu những HLV có kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy, hỗ trợ các học viên hết mình. Chắc chắn rằng việc giảm mỡ bụng cho nữ sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Không chỉ mang lại lợi ích giảm mỡ bụng cho nữ, giảm cân, tăng cơ… Những phòng tập GYM có không gian học tập rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, sẽ giúp bạn thư giãn hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi, giúp bạn giảm thiểu áp lực, stress từ cuộc sống, công việc, gia đình…

Bài viết này Dáng Việt đã giới thiệu đến các bạn nữ cách tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ. Hãy luôn chú ý đến chế độ dinh dưỡng, các bài tập cũng như cường độ của chúng. Nếu đảm bảo được các yếu tố kia, chắc chắn mỡ bụng sẽ giảm dần một cách trông thấy.

Dáng Việt là chuỗi phòng tập Private Gym chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ PT gym giảm cân cho nam nữ, PT thể hình, khóa ép cân giá rẻ.

Thông tin liên hệ Dáng Việt:

 • Dáng Việt – Private Fitness Studio
 • Địa chỉ: 348/10 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận.Tân Bình, HCM.
 • Phone/Zalo: 098.6968.376
 • FanPage Dáng Việt
5/5 - (1 bình chọn)