Carb Cycling Diet là gì? Phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Đánh giá post

Để giảm cân thành công điều bạn cần không phải là nhịn ăn hoặc sử dụng thuốc giảm cân được quảng cáo, mà cần phải tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt mới đạt được kết quả tốt. Hiện nay, câu hỏi Carb Cycling Diet là gì khá phổ biến và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nên hôm nay, chúng tôi cũng chia sẻ cho bạn về cách giảm cân này với 3 bước đơn giản nhất. Chế độ giảm cân Carb Cycling Diet rất phổ biến

Định nghĩa về chế độ giảm cân Carb Cycling Diet

Carb Cycling Diet là gì ? Bạn có thể hiểu đơn giản là chế độ ăn kiêng theo ngày khá nghiêm ngặt. Nhưng chủ yếu thực phẩm chỉ chứa protein và crab. Phương pháp này có một nguyên lý cơ bản để giúp giảm cân, là bạn sẽ bổ sung năng lương nhiều để tạo năng lượng cho cơ và vào ngày nghỉ ngơi bạn sẽ ăn ít lại.

Bạn có thể hiểu theo một cách khác là khi thực hiện chế độ carb cycling bạn sẽ tự động điều chỉnh lượng carbohydrate theo 3 mức: thấp, trung bình, cao, theo ngày hoặc tuần. Thông thường, đối với người mới bắt đầu họ sẽ tuân theo kế hoạch 5 ngày phổ biến và dễ thực hiện nhất hiện nay.

Ưu điểm: giúp giảm cân hiệu quả, an toàn không mất sức, luôn đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ năng lượng để hoạt động trao đổi chất. Bạn vẫn ăn uống đầy đủ và hấp thụ đủ các dưỡng chất như: protein, đạm, béo, vitamin và khoáng chất.

Bên cạnh đó, nó giúp bạn kiểm soát được việc điều chỉnh hình thể, giúp tối ưu hóa các hóc môn hiệu quả, giúp tăng tuổi thọ, hình thành nên cơ bắp săn chắc. Chính những ưu điểm này, đã dần thu hút được nhiều người tìm hiểu hơn về Carb Cycling Diet là gì để thực hiện theo.

Ăn uống khoa học là cách giảm cân hiệu quả

3 bước thực hiện Carb Cycling Diet đơn giản

Theo như khái niệm ở phía trên, bạn có thể hiểu trọng điểm của chế độ ăn kiêng này là ăn nhiều vào những ngày tập nhiều và ăn ít lại vào những ngày tập ít. Đầu tiên trước khi bắt đầu với 3 bước này, bạn nên tìm hiểu một ngày luyện tập sẽ diễn ra như thể nào ?

Một ngày bạn sẽ dành ra 30 phút để luyệt tập với cường độ cao, đó là tiêu chuẩn của một ngày và thực hiện theo chế độ high carb. Hiển nhiên, trước khi bắt đầu Carb Cycling bạn cần ít nhất 3 ngày để tập luyện rồi mới có thể kết hợp. Chính khoảng thời gian luyện tập đó, cơ bắp mới được hình thành đặc biệt là bạn phải tập những bài có cường độ cao .

Ba bước thực hiện Carb Cycling Diet

Bước 1: sau khi đã tìm hiểu Carb Cycling Diet là gì và muốn tham gia chế độ ăn kiêng này. Việc đầu tiên là bạn cần tìm ra lượng carb trung bình bạn dùng hằng ngày, để tính được bạn có thể tìm thuật toán MFP diet. Sau khi vào được trang web này, bạn tiến hành gõ thông tin của bản thân và nhận lại kết quả.

Bước 2: sau khi đã có được lượng carb hằng ngày, bạn cần phải luyện tập và nâng lượng calo lên 15% trong một ngày. Lưu ý là khi trải qua một ngày luyện tập bạn cần chắc chắn rằng, bạn thật sự mệt và đổ nhiều mồ hôi vì việc tập luyện.

Bước 3: cuối cùng là tính lượng carb ngày nghỉ bằng cách lấy lượng carb trung bình sau đó giảm xuống 10%.

Khi bắt đầu chế độ Carb Cycling Diet, bạn không nên nghi ngờ về lượng carb cần nạp vào quá cao, vì bạn thật sự cần năng lượng để duy trì việc tăng cơ và tập luyện.

Luyện tập đầy đủ và ăn uống theo khoa học để giảm cân thành công

Bạn hãy luôn ghi nhớ rằng việc tập luyện và tuân theo chế độ ăn kiêng thật sự không dễ dàng và không kết thúc nhanh được. Phương pháp này chỉ như một con đường mới để giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả mà không mất sức, không phải nhịn ăn quá nhiều.

Nên lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện ngày luyện tập

Nếu đã hiểu được Carb Cycling Diet là gì và muốn thực hiện ngày luyện tập theo chế độ này. Bạn có thể chọn phòng Huấn luyện cá nhân giảm cân dáng Việt để tiến hành tập luyện. Hãy lựa chọn thực phẩm phù hợp và chứ những nguồn Carb tốt vào những ngày luyện tập tại đây.

Tại đây, chúng tôi có rất nhiều bài tập đúng kỹ thuật và mới mẻ giúp cải thiện sức khỏe và tăng cơ theo đúng chế độ Carb Cycling Diet. Bên trong phòng tập có rất nhiều cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn bạn tập đúng cách.

Đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm về ngày luyện tập được thực hiện theo đúng quá trình và được lựa chọn phù hợp với thể trạng của bạn. Cam kết tận tình và hỗ trợ bạn hết lòng trong quá trình giảm cân Carb Cycling Diet. Tham khảo thêm thông tin vui lòng xem qua website: https://huanluyencanhan.com/.

error: