Tìm đối tác phòng Gym liên kết

Tìm đối tác phòng Gym liên kết

(0 votes)
Thư Ngỏ

TÌM ĐỐI TÁC PHÒNG GYM

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác

Với sự phát triển khá nhanh về dịch vụ chăm sóc hình thể như hiện nay. Các phòng GYM mọc lên liên tục và khá nhiều, đến nay thì việc cạnh tranh giữa các phòng GYM không còn là cạnh tranh về mặt bằng, vật chất nữa mà đã chuyển hướng sang cạnh tranh về chất lượng dịch vụ và huấn luyện viên. 
 

Với mong muốn nâng cao sức khoẻ và hình thể cho cộng đồng, nâng cao hiểu biết mọi người về môn Thể hình - Fitness, chúng tôi luôn có một đội ngũ Huấn luyện viên, huấn luyện viên cá nhân có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu tập luyện cho khách hàng khó tính nhất.

Hiện nay chúng tôi có nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh tại Tp.Hồ Chí Minh , nhằm tìm kiếm đối tác lâu dài cũng như tăng lợi nhuận cho đối tác và quảng bá hình ảnh của chúng tôi đến rộng rãi mọi người.

Lợi ích dành cho các phòng GYM khi liên kết với chúng tôi như sau:

- Chiết khấu Huấn luyện cá nhân là 20% giá trị hợp đồng.
- Được tham gia các chương trình quảng cáo/ events của cty.
- Tên/địa chỉ phòng được đưa lên website/FanPage cty.
- Tăng lượng khách sinh hoạt tại phòng.

Nghĩa vụ:

-    Hình ảnh Cty được quảng cáo tại phòng.
-    Hỗ trợ HLV cá nhân trong quá trình huấn luyện.

Kính mong nhận được sự hợp tác của Quý khách và Đối Tác

Mọi thắc mắc và để biết thêm chi tiết xin liên hệ với chúng tôi ngay.
  • 5 nguyên tắc xây dựng thực đơn giảm cân cho người tập gym
    5 nguyên tắc xây dựng thực đơn giảm cân cho người tập gym Ăn gì? Uống gì? để có thể giảm cân? Đó là nỗi băn khoăn của vô vàn người chứ không phải chỉ riêng những người tập gym. Mỗi người thường tự lên kế hoạch và tạo ra một thực đơn giảm cân cho mình. Theo các chuyên gia thì để…
  • Có thể giảm cân dựa trên chỉ số Glycemic Index hay không?
    Có thể giảm cân dựa trên chỉ số Glycemic Index hay không? Glycemic Index được giáo sư  David Jenkins, người Canada nghiên cứu và phát triển. Chỉ số này có thang đo từ 1-100 tùy thuộc vào sự ảnh hưởng của thực phẩm đến đường huyết. Thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp sẽ tránh nguy cơ tiểu đường, giảm cholesterol…