Dinh dưỡng giảm cân
Cung cấp kiến thức tổng quát về dinh dưỡng trong tập luyện giảm cân. Cách ăn uống, thực đơn, tính toán khẩu phần ăn phù hợp cho mục tiêu giảm cân của bạn
Bạn có nhu cầu giảm cân và đã áp dụng rất nhiều các phương pháp khác nhau như thực hiện các bài tập, lên kế hoạch khoa học, kết hợp nhiều chiến thuật... tuy nhiên sẽ không thật hiệu quả nếu bạn không chú ý đến dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng được các chuyên gia đánh giá là ưu tiên số 1. Vậy chế độ ăn uống có quan trọng khi giảm cân không, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Bạn đã biết đến chế độ ăn cho nữ khi tập gym giảm cân chưa? Muốn đạt được một vóc dáng thon gọn, săn chắc thì bên cạnh việc luyện tập, chế độ ăn uống đóng vai trò rất quan trọng. Một danh sách những món ăn có ích cho việc tập luyện của bạn sẽ giúp thúc đẩy quá trình giảm cân lấy lại vóc dáng hơn. Chính vì thế bạn cần lưu ý qua những điều sau khi thiết lập chế độ ăn uống tập gym giảm cân nhé.
Tinh bột là một trong những nhóm chất dinh dưỡng không thể thiếu cho cơ thể. Tuy nhiên, với những người giảm cân và người tập gym cần phải biết lựa chọn những thực phẩm nào tốt nhất hấp thụ tinh bột chậm để nạp vào cơ thể. Vậy những thực phẩm cung cấp dinh dưỡng tinh bột hấp thụ chậm tốt nhất là những thực phẩm nào? Nếu bạn quan tâm thì dưới bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Không chỉ phụ trách huấn luyện các bài tập rèn luyện thể lực, huấn luyện viên Gym thường hỗ trợ cung cấp các thực đơn giảm cân hiệu quả và phù hợp với cơ thể học viên nhất. Việc kết hợp đồng bộ chế độ ăn uống và luyện tập từ các huấn luyện viên có thể giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu thân hình đáng mơ ước trong thời gian sớm. Hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu về các thực đơn giảm cân đó ngay nhé.
Bạn có đang tự hỏi làm cách nào để mình tính được lượng calo cần thiết cho cơ thể để có một thân hình cân đối? Bạn có biết lượng trao đổi chất giúp cho cơ thể để luôn được cung cấp đầy đủ calo cần thiết? Và bạn đã bao giờ nghe đến chỉ số BMR và việc tính chỉ số BMR để giúp tăng cân hay giảm cân hợp lý?
Ăn gì? Uống gì? để có thể giảm cân? Đó là nỗi băn khoăn của vô vàn người chứ không phải chỉ riêng những người tập gym. Mỗi người thường tự lên kế hoạch và tạo ra một thực đơn giảm cân cho mình. Theo các chuyên gia thì để có thể tạo ra được một thực đơn giảm cân cho người tập gym thì phải đảm bảo được 5 nguyên tắc dưới đây.
  • Huấn luyện viên cá nhân/thuê PT - Tập gym tăng cân, săn chắc
    Huấn luyện viên cá nhân/thuê PT - Tập gym tăng cân, săn chắc Bạn cảm thấy tự ti với cân nặng của mình ? Bạn muốn tăng để thay đổi hình thể, cải thiện cuộc sống. Vì vậy, bạn đã cố gắng ăn rất nhiều: Ăn nhiều mỡ để béo, ăn liên tục, ăn đêm... Bạn cố gắng ăn thật nhiều, nhưng bạn có biết:
  • Gói PT Quick - HLV cá nhân tiết kiệm
    Gói PT Quick - HLV cá nhân tiết kiệm Mọi người tập luyện thể hình - Fitness không còn là phong trào nữa mà nó đã thực sự chứng minh được khả năng cải thiện vóc dáng và sức khỏe rất nhiều. Vì vậy, nó đang là môn thể thao hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, khi đến phòng…