Phòng tập riêng tư

Tập gym để mông to đùi nhỏ có khả thi không?

Đánh giá post

Chuẩn mực cái đẹp luôn thay đổi. Hiện nay, đùi thon, hay mông to vẫn là xu hướng được nhiều bạn nữ ưa chuộng. Nhiều bạn luôn đặt câu hỏi về phương pháp tập luyện để mông to và đùi được thon gọn. Và đó dường như là trăn trở của hầu hết bạn nữ trong quá trình tập luyện.
 Điều đáng quan tâm là trước khi tập luyện, vòng 3 của các bạn nữ có rất nhiều loại, có thể chia làm các loại chính như sau:

– Đùi to mông nhỏ (lép)
– Đùi nhỏ mông to (loại này nhiều bạn thích)
– Mông to đùi to
– Đùi nhỏ mông nhỏ

Mông cũng chia làm nhiều loại,
– Mông thấp (xệ)
– Mông cao
– To mà to hai bên hông

Đùi của bạn cũng chia làm nhiều loại:
– Tứ đầu đùi lớn (phía gần đầu gối lớn), phía trên bình thường
– Tứ đầu đùi nhỏ, phía trên lớn
– Tứ đầu đùi lớn, phía trên cũng to

 
Tham khảo thêm: Các bài tập gym săn chắc vòng 3 cho nữ

Cơ thể mỗi người mỗi khác, vậy nên cấu tạo mông, đùi của bạn cũng sẽ khác nhau. Bạn chỉ có thể cải thiện mông đùi săn chắc và thẩm mỹ hơn nhờ các phương pháp tập luyện và ăn uống thích hợp. Dĩ nhiên, trong quá trình luyện tập đó bạn không thể làm đùi to lên hay mông nhỏ xuống và ngược lại. Mà bạn chỉ có thể khiến vừa mông vừa đùi cùng to lên hay cùng nhỏ xuống thôi. Và duy chỉ một điều, sau khi luyện tập cơ mông, đùi của bạn sẽ trở nên săn chắc và thẩm mỹ hơn.

Ví dụ:
Nếu tứ đầu đùi quá lớn thì bạn có thể tập để giảm bớt mỡ đi trông dễ nhìn hơn. Hay cơ đùi của bạn quá lớn sau khi tập luyện một thời gian bạn sẽ thấy thon gọn và săn chắc hơn. Mông và đùi bạn quá nhỏ sau khi tập sẽ phát triển lên cân đối hơn.
Mông bạn không cao như mông người khác nhưng chắc chắn sau khi tập đúng phương pháp sẽ cao hơn so với bạn trước đó và săn chắc và đẹp hơn nhiều.

Tóm lại, cho dù cơ địa bạn như thế nào thì sau khi tập luyện bạn cũng sẽ cải thiện được hình thể của mình theo hướng tích cực hơn, thẩm mỹ hơn.

Thay vì ngồi đó ước mơ và nghĩ mình sẽ không được như những người có hình dáng đẹp chuẩn thì bạn hãy đến phòng tập ngay. Khi đó, chuyện cải thiện vùng mông đùi sẽ không còn là giấc mơ đối với bạn nữa.
 
Tham khảo thêm: Hướng dẫn Tập gym nhiều Rep để làm giảm bắp chân bắp tay

error: