Tập bụng mỗi ngày có giảm mỡ bụng, lên 6 múi nhanh không?

Tập bụng mỗi ngày có giảm mỡ bụng nhanh, có lên 6 múi nhanh không? Trên thực tế, liệu rằng cứ chăm chỉ luyện tập bụng mỗi ngày là sẽ có được thân hình 6 múi, bài viết sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu cho câu hỏi này nhé.

Tập bụng mỗi ngày sai ngay từ trong suy nghĩ

Tập bụng mỗi ngày không giúp giảm mỡ bụng mà chỉ làm tăng cơ bụng. Mỡ bụng chỉ giảm khi bạn ăn thâm hụt calo (Calo in < Calo out). Cơ bắp cần từ 24 tiếng – 48 tiếng để nghỉ ngơi và hồi phục. Nên việc tập mỗi ngày sẽ dẫn đến hiện chai cơ. Lâu ngày cơ sẽ không phát triển đẹp được.


Tập bụng mỗi ngày có giảm mỡ bụng nhanh, có lên 6 múi nhanh…

Hiện nay, có nhiều trung tâm quảng cáo, bán các loại máy tập bụng để giảm mỡ bụng nhanh. Tuy nhiên, khi các loại máy làm giảm mỡ bụng thực tế chỉ làm giảm cân của bạn mà thôi. Trong cơ thể của con người, nước chiếm tới 70%. Vì thế khi sử dụng các máy tập giảm mỡ bụng chỉ làm giảm lượng nước ở khu vực đó. Nhìn vào thì thấy eo thon hơn, nhưng thực chất chỉ cần ngừng quá trình tập luyện thì lớp mỡ bụng của bạn lại xuất hiện một cách nhanh chóng.

Muốn giảm mỡ bụng phải giảm lượng calo trong cơ thể. Để giảm calo thì mỗi người cần có chế độ ăn uống khoa học, hợp lý. Phải có nghị lực chống lại những món ăn hấp dẫn. Tập luyện thường xuyên, đều đặn, ít nhất là từ 3 đến 5 tháng. Sẽ giúp lớp mỡ trên cơ bụng của bạn biến mất lúc nào không hay.

Cơ bụng được cấu tạo từ 3 nhóm cơ chính đó là cơ liên sườn, cơ nghiêng và cơ thẳng. Trong quá trình tập luyện, nếu bạn chỉ tập một động tác, chăm chăm vào một bộ phận thì quá trình tập luyện sẽ mất cân bằng, gây ra các hiện tượng lệch cơ.


Tập bụng mỗi ngày có giảm mỡ bụng nhanh?

Nếu muốn giảm mỡ ở vùng bụng, thì bạn cần giảm mỡ trên toàn cơ thể. Bạn cần phải tập luyện các cơ khác như chân, tay, vai, lưng,… Chỉ cần thấy lượng mỡ ở các bộ phận trên cơ thể bạn bắt đầu có dấu hiệu giảm. Thì có nghĩa là mỡ bụng của bạn đã được giảm một cách tự nhiên và khó có thể tăng trở lại.

Chế độ ăn uống cũng giúp quá trình giảm mỡ bụng lên tới 60%. Dù bạn có tập luyện thể thao chăm chỉ đến thế nào mà không có chế độ ăn uống khoa học. Thì việc giảm mỡ bụng để có thân hình 6 múi là hoàn toàn không thể.

Bí quyết tập bụng lên 6 múi nhanh

Cơ thể chúng ta đã có thân hình 6 múi sẵn. Tuy nhiên lớp mỡ dư thừa trên cơ thể khiến bạn trở nên mập mạp, nở nang. Bí quyết tập bụng dưới đây, giúp bạn có thể sở hữu thân hình 6 múi nhanh nhất:

  • Tập luyện các cơ với cường độ cao ít nhất là 3 lần/ tuần.
  • Ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều chất đạm và thịt.
  • Chế độ ngủ nghỉ đúng giờ, đủ giấc.
  • Không nên tập cơ bụng quá nhiều.
  • Cần giữ thành quả sau khi đã tập luyện gian khổ để có được thân hình 6 múi đáng mơ ước của cánh mày râu.

Để quá trình tập bụng mỗi ngày có thể làm giảm mỡ bụng nhanh, bạn nên thuê một huấn luyện viên cho riêng mình để có thể giúp bạn tập luyện mỗi ngày. Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều trung tâm tập thể hình, tuy nhiên không phải ở đâu cũng có huấn luyện viên giúp bạn điều chỉnh đúng từng động tác.

Dịch vụ Dáng Việt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc giảm cân, lấy lại vóc dáng mà bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, Dáng Việt còn tư vấn cho bạn chế độ ăn uống hợp lý để cơ thể không tăng cân trở lại. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Dáng Việt, bạn có thể truy cập vào website huanluyencanhan.com hoặc liên hệ tới hotline 098.6968.376 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá bài viết