Cách chọn huấn luyện viên cá nhân, PT tập gym sao cho tốt nhất ?

Cách chọn huấn luyện viên gym như thế nào cho tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều huấn luyện viên gym, PT trên thị trường. Tuy nhiên, không phải huấn luyện viên nào cũng chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Sau đây tìm hiểu cách chọn huấn luyện viên cá nhân tốt và chất lượng nhất.

Lựa chọn Huấn luyện viên, PT dựa trên các tiêu chí:

 • Có kiến thức căn bản về tập luyện và dinh dưỡng.
 • Có khả năng lên giáo án tập luyện và dinh dưỡng cho riêng bạn.
 • Có thái độ vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm.
 • Có bằng cấp hoặc chứng chỉ (Liên đoàn Thể hình, bằng cấp nước ngoài).
 • Có thời gian trùng khớp với thời gian tập luyện của bạn.
 • Được sự đánh giá tốt từ các khách hàng đã tập.
 • Body và ngoại hình đẹp.
 • Giá thuê PT phù hợp túi tiền.

Chọn Huấn luyện viên cá nhân, PT có kinh nghiệm hay body đẹp?

Một trong những yếu tố giúp bạn đánh giá được huấn luyện viên cá nhân đó có tốt không đó là kinh nghiệm. Những HLV, PT có kinh nghiệm mới giúp bạn đưa ra những bài tập và chế độ tập phù hợp với nhu cầu và mục đích mà bạn đang muốn hướng tới.

Những huấn luyện viên, PT có số giờ huấn luyện nhiều nghĩa là số lượng khách hàng nhiều, được nhiều người tin tưởng.

Body đẹp cũng là 1 phần thể hiện sự chăm sóc bản thân của HLV, PT. Nhưng nó không phải là yếu tố quyết định để chọn Huấn luyện viên, PT. Cái bạn cần là sự tận tâm chứ không phải vẻ bề ngoài.

Ngoài việc đánh giá kinh nghiệm của huấn luyện viên qua số giờ làm việc và body thì bạn nên tham khảo ý kiến, kết quả của những khách hàng đã tập luyện với Huấn luyện viên, PT đó để đưa ra đánh giá khách quan nhất.

Tham khảo thêm: 

Chọn huấn luyện viên cá nhân, PT có chế độ và lộ trình tập luyện

Cách chọn huấn luyện viên cá nhân tốt nhất tiếp theo mà bạn cần chú ý là quan tâm đến chế độ tập luyện mà họ đưa ra đối với thể trạng của bạn. Bởi mỗi người sẽ có một thể trạng khác nhau. Vì vậy, mỗi huấn luyện viên cá nhân phải phải đưa ra được kế hoạch cũng như chế độ luyện tập sao cho phù hợp để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của học viên.

Để đánh giá được chế độ luyện tập của huấn luyện viên cá nhân có phù hợp không thì bạn nên quan sát và tìm hiểu chế độ luyện tập của các huấn luyện viên đã đưa ra cho người khác có đảm bảo và phù hợp không. Ngoài ra, còn phải quan sát xem thái độ huấn luyện có nghiêm túc và nhiệt tình với học viên không.

Dịch vụ huấn luyện viên tập gym giảm cân nam nữ tại Dáng Việt

Tham khảo thêm: 

Huấn luyện viên cá nhân, PT có cơ sở, địa điểm tập luyện tốt

Để các huấn luyện viên cá nhân thực hiện tốt công việc của mình thì ngoài chuyên môn thì phòng tập cũng đóng vai trò rất quan trọng. Bởi nếu chọn huấn luyện viên trong một phòng tập đầy đủ trang thiết bị. Thì các huấn luyện viên, PT sẽ bộc lộ hết khả năng của bản thân trong những bài tập.

Nên lựa chọn những cơ sở huấn luyện có trang thiết bị đầy đủ và hiện đại.

Nếu mục đích của bạn là chỉ để tập luyện với PT, ngại phòng đông đúc. Thì chúng tôi khuyên bạn nên mô hình Private Gym (chỉ nhận tập với PT, không nhận tự tập). Tập tại Private Gym thì sẽ tiết kiệm chi phí và tối ưu quá trình tập luyện của bạn hơn.

Tham khảo thêm: Mô hình phòng tập Private Gym là gì?

Chọn thuê Huấn luyện viên cá nhân, PT ở đâu?

Sau khi đánh giá các yếu tố cần thiết để tìm PT tốt thì một câu hỏi nữa rất phổ biến đó là tìm PT ở đâu? Có một số lựa chọn sau đây rất phổ biến:

 • Thuê Huấn luyện viên thể hình ở các phòng tập gym. Tuy nhiên, giá thành ở đây khá cao.
 • Thuê tại trung tâm môi giới. Cũng tương tự như tại các phòng tập gym, qua một trung gian môi giới giá thành bao giờ cũng cao hơn mà chất lượng không có gì đảm bảo.
 • Thuê qua mạng xã hội ( PT Freelancer): Với sự phát triển vượt trội của mạng xã hội facebook. Người ta có thể thuê được một PT ngay trên Facebook. Tuy nhiên, chất lượng cũng không được đảm bảo.
 • Thuê tại Huấn luyện viên cá nhân giảm cân Dáng Việt. Đây là địa chỉ cho thuê PT uy tín  bậc nhất hiện nay. Với số lượng lớn HLV có nhiều kinh nghiệm, HLV tại Dáng Việt đã tạo nên một thương hiệu uy tín không thể thay thế trong giới gymer.

Nếu có bất cứ thắc mắc  gì về các bài tập gym hay dịch vụ cho thuê HLV thể hình cá nhân, vui lòng liên hệ Phone/Zalo/FB 098.6968.376 hoặc nhắn tin vào Fanpage: Fanpage Dáng Việt. Hãy tin tưởng chúng tôi, Dáng Việt sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website https://huanluyencanhan.com/ của chúng tôi để được tư vấn và đăng ký tham gia tập luyện.

Dáng Việt là chuỗi phòng tập Private Gym chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ PT gym giảm cân cho nam nữ, PT thể hình, khóa ép cân giá rẻ.

Thông tin liên hệ Dáng Việt:

 • Dáng Việt – Private Fitness Studio
 • Địa chỉ: 348/10 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận.Tân Bình, HCM.
 • Phone/Zalo: 098.6968.376
 • FanPage Dáng Việt
5/5 - (1 bình chọn)